TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung sẽ mang Galaxy AI lên dòng S23, điện thoại gập Galaxy Z và Galaxy Tab S9

Bạn là người dùng đang sở hữu các thiết bị ra mắt năm 2023 nhưng muốn trải nghiệm các tính năng mới hỗ trợ bởi AI, đừng lo! Samsung cho biết sẽ sớm cập nhật Galaxy AI cho các thiết bị này.

Trong khuôn khổ sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung đã công bố một loạt tính năng hỗ trợ AI cho dòng S24. Trong một email gửi Engadget, Samsung xác nhận rằng công ty “mong muốn mang trải nghiệm Galaxy AI lên dòng Galaxy S23, bao gồm cả S23 FE, Z Fold5/Z Flip5 và Tab S9 vào cuối nửa đầu năm nay”.

Các công cụ AI mới của Samsung bao gồm Chat Assist có thể dịch ngôn ngữ theo thời gian thực hoặc giúp chỉnh sửa nội dung tin nhắn theo mong muốn người dùng trong văn bản và email. Suggested Edits giúp xử lý bóng mờ hoặc ảnh phản chiếu, xóa vật thể khi quay video cùng rất nhiều tính năng AI hữu ích khác giúp tự động chỉnh sửa hình ảnh, hậu kỳ video, thậm chí là tạo video slow-motion từ video thông thường.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu toàn bộ bộ tính năng Galaxy AI sẽ có sẵn trên mọi thiết bị hay các công cụ sẽ được chuyển sang tùy từng trường hợp cụ thể. Và hiệu năng khi sử dụng tính năng AI trên các thiết bị không trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 cũng là vấn đề cần được xem xét.

Việc Samsung bổ sung tính năng AI mới cho các thiết bị cũ là một động thái tích cực, giúp người dùng vừa có thể trải nghiệm tính năng mới trên thiết bị cũ, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí khi nâng cấp


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm