TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại Việt Nam được cập nhật OneUI 6.0

Không lâu sau khi các thiết bị Galaxy S23 series được cập nhật OneUI 6.0, hôm nay người dùng dòng điện thoại gập Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại Việt Nam chính thức nhận được bản phát hành cho hệ điều hành mới với các tính năng được cải tiến.

Bản cập nhật OneUI 6.0 mới mang đến khá nhiều thay đổi về giao diện cũng như tính năng mới cho Galaxy Z Fold5 và Z Flip5. Theo một số người dùng trên cộng đồng người sử dụng điện thoại gập, bản cập nhật OneUI 6.0 cho Galaxy Z Fold5 tại Việt Nam có số phiên bản firmware là F946BXXU1BWKA, trong khi Z Flip5 là F731BXXU1BWK9. Bản cập nhật này cũng sẽ chứa bản vá bảo mật tháng 11.

Để tải xuống bản cập nhật này trên Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, người dùng cần mở Cài đặt trên điện thoại, chọn Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Lưu ý vì đây là bản cập nhật hệ điều hành có dung lượng lớn và quan trọng, do đó người dùng nên sao lưu dữ liệu trước, đảm bảo máy còn dung lượng pin trên 50% và tải xuống qua kết nối mạng Wifi.

Các cải tiến lớn trên OneUI 6.0 cho Galaxy Z Fold5 như thanh Quick Panel cùng trình phát đa phương tiện mới, mục thông báo được làm lại cũng như biểu tượng cảm xúc và phông chữ mới, thay đổi vị trí tiện ích đồng hồ trên màn hình khóa, bỏ tên Samsung khỏi một số ứng dụng gốc, ...


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm