TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung Galaxy Watch7 có thể trang bị chip 3nm Exynos W940

Samsung đang chuẩn bị hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để ra mắt chipset 3nm đầu tiên cho thiết bị đeo trong năm tới với tên gọi Exynos W940.

Theo hãng truyền thông Newdaily (Hàn Quốc), sự phát triển mang tính đột phá này sẽ giúp Samsung tạo dấu ấn thay đổi cuộc chơi trong thế giới thiết bị đeo. Cụ thể, con chip mới sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy Watch 7 Series sắp ra mắt và có tin đồn rằng nó sẽ mang tên “Exynos W940”.

Ngược dòng thời gian, Galaxy Watch 4 trước đây của Samsung ra mắt vào năm 2021, có chip Exynos W920, dựa trên công nghệ 5nm. Trong năm nay, đồng hồ Galaxy Watch 6 đã được tung ra thị trường với chip Exynos W930 dựa trên tiến trình 5nm.

Vi xử lý Exynos 3nm hứa hẹn tiết kiệm năng lượng và chiếm diện tích ít hơn. Đồng nghĩa với việc Galaxy Watch7 cho thời lượng pin lâu hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

Dòng Galaxy Watch7 với chip Exynos W940 có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2024, cùng thời điểm trình làng thế hệ điện thoại gập Samsung năm 2024, đây là một tin vui cho người dùng đang mong đợi những cải tiến mới nhất trên đồng hồ thông minh của Samsung.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm