TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xiaomi 13 và 13 Pro có thể đăng ký thử nghiệm Android 14 Beta từ hôm nay

Thời gian phát hành chính thức của hệ điều hành Android 14 sẽ được công bố trong tháng này. Chính vì vậy, các nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) đang tiến hành cập nhật Android 14 beta cho thiết bị của họ. Chương trình thử nghiệm trên Xiaomi 13 và 13 Pro mới đây đã được Xiaomi chính thức khởi động. 

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro là hai mẫu điện thoại đầu tiên của hãng được cập nhật Android 14 beta. 

Xiaomi đã đưa ra thông báo chính thức về chương trình thử nghiệm. Theo đó, hai thiết bị nói trên đủ điều kiện để update giao diện MIUI mới, dựa trên hệ điều hành Android 14. Cho đến nay, việc thử nghiệm phiên bản Android sắp phát hành chỉ mới được triển khai tại thị trường Trung Quốc. 

Hiện tại, cổng đăng ký trải nghiệm đã được mở công khai cho tất cả mọi người, bao gồm những người dùng được mời thử nghiệm trước đó. Sau khi đăng ký, người dùng có thể update Android 14 đi kèm giao diện MIUI 14 thông qua OTA. 

Xiaomi vẫn chưa công bố thời gian phát hành chính thức cho bản cập nhật Android 14. Hãng cũng không có tiền lệ tiết lộ lịch trình cập nhật Android trong quá khứ. 

Trong thời gian tới, Xiaomi nhiều khả năng sẽ thử nghiệm Android 14 trên cả những thiết bị khác. Bạn có mong chờ được trải nghiệm hệ điều hành mới không? Đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để đón đọc những tin tức mới nhất nhé!

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm