TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

IFA 2023: Samsung ra mắt máy giặt sấy Bespoke AI thế hệ mới

Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2023 mới đây đã kết thúc với nhiều sản phẩm công nghệ được giới thiệu tới người tiêu dùng. Trong đó có máy giặt sấy Bespoke AI sử dụng công nghệ bơm nhiệt biến tần kỹ thuật số của Samsung. 

Tiết kiệm không gian với sự kết hợp 2 trong 1

Dòng sản phẩm mới có thiết kế tối giản, bề mặt phẳng, phù hợp với các thiết bị và đồ nội thất trong không gian sống của gia đình bạn, tạo nên một tổng thể hài hòa, trang nhã.

Bespoke là sản phẩm kết hợp máy giặt và sấy cùng trong một món đồ. Vì vậy, nó sẽ chiếm ít diện tích hơn so với khi bạn phải lắp đặt 2 thiết bị giặt sấy riêng biệt. Toàn bộ chu trình giặt giũ và sấy khô quần áo hoặc chăn gối được hoàn thành ngay trên chiếc máy tích hợp nhiều tính năng này. 

Tiết kiệm công sức

Với Samsung Bespoke AI, bạn sẽ không còn phải “cồng kềnh” chuyển đồ từ máy giặt sang máy sấy như trước nữa. Hãng cũng đã thiết kế các tính năng và chu trình giặt mới để mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. 

Khi khởi động máy giặt sấy, người dùng có thể chọn chế độ giặt và sấy ngay trên màn hình LCD lớn được gắn ở phía trước. Kết thúc chu trình giặt sấy, máy sẽ hiển thị những thông tin chi tiết để người dùng theo dõi một cách dễ dàng. Nhờ vậy, việc điều khiển sẽ trở nên trực quan, liền mạch hơn. 

Vận hành với các tính năng thông minh

Máy tự nhận diện khối lượng quần áo, xác định độ mềm của vải cũng như độ bẩn quần áo dựa theo mức vẩn đục của nước nhờ vào công nghệ AI Wash. Từ đó cân đo lượng nước giặt xả cho phù hợp để làm sạch tối ưu mà vẫn tiết kiệm nhất có thể. Trong quá trình giặt, máy cũng sẽ điều chỉnh thời gian ngâm, giũ và vắt liên tục dựa vào những thông tin phân tích bên trên.

Điểm đặc biệt nho nhỏ ở sản phẩm này là tính năng tự động mở cửa máy giặt sau khi hoàn tất chu trình. Tính năng này vừa để người dùng lấy quần áo dễ dàng vừa không khí nóng ẩm bên trong lồng giặt thoát ra ngoài. 

Nhờ hệ thống tự động làm sạch và trao đổi nhiệt, thiết bị đảm bảo chất lượng sấy khô cho đồ dùng của bạn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chế độ năng lượng AI trong SmartThings Energy cũng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Bạn thấy sao về máy giặt sấy 2-in-1 thông minh này của Samsung? Đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để biết thêm nhiều sản phẩm gia dụng hiện đại nhé! 

Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm