TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Nhanh tay tải về Fallout: New Vegas Ultimate Edition cho PC đang miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store đang tặng miễn phí game hành động nhập vai Fallout: New Vegas Ultimate Edition cho PC trong vòng một tuần, hãy nhanh tay tải về ngay!

Fallout: New Vegas Ultimate Edition

Fallout: New Vegas là game hành động nhập vai bắn súng kinh điển, lấy bối cảnh khoảng bốn năm sau sự kiện trong Fallout 3 và khoảng 204 năm sau cuộc chiến năm 2077. Trải nghiệm game đưa người chơi nhập vai nhân vật được gọi là Courier bị cướp trong một vụ vận chuyển kiện hàng đến thành phố New Vegas và được cứu sống. Phục hồi sau tai nạn nói trên, người chơi bắt đầu cuộc hành trình tìm kẻ đã gây nên tội ác cho mình và thu hồi món hàng bị mất.

Trên thành phố New Vegas có rất nhiều phe phái tranh dành quyền lực nhưng 3 phe phái mạnh nhất là The New California Republic (NCR), Caesar's Legion và Mr. House. Đội quân của NCR giờ đã quá đông dẫn tới việc quản lý yếu kém nhưng vẫn đang kiểm soát phần lớn lãnh thổ khu vực sa mạc Mojave. Những người lái xe nô lệ - được trang bị theo phong cách La Mã - của phái Caesar's Legion đã chinh phục và tập hợp 86 bộ lạc và đang lăm le chinh phục New Vegas. Cuối cùng là Mr. House - một doanh nhân bí ản kiểm soát New Vegas với 1 đội robot bảo vệ mang tên Securitron.

Hiện tại (26/05), Epic Games Store thông báo giảm giá 100% game Fallout: New Vegas Ultimate Edition đến 10 giờ đêm ngày 1/6/2023. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá 19,99 USD còn giá đồng tương ứng là 450.000 đồng. Nếu bạn là người mê game và muốn sở hữu trò chơi này trên PC, hãy nhanh tay tải về theo hướng dẫn của TCN.

Video giới thiệu

Cách tải Fallout: New Vegas Ultimate Edition

  • Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đang có sẵn tài khoản tại Epic Games Store hoặc có thể tạo mới tài khoản.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản và truy cập trang trang game Fallout: New Vegas Ultimate Edition trên Epic Games Store.
  • Bước 3: Nhấn nút GET ở bên phải màn hình.
  • Bước 4: Ở màn hình Thanh toán, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Cấu hình yêu cầu

Tối thiểu Đề xuất
Hệ điều hành Windows 7/Vista/XP Windows 7/Vista/XP
Chip Dual Core 2.0GHz Dual Core 2.0GHz
RAM 2 GB RAM 2 GB RAM
Dung lượng 10 GB Free Space
Đồ họa NVIDIA GeForce 6 series, ATI 1300XT series
Ngôn ngữ hỗ trợ AUDIO: English, French, German, Italian, Spanish - Spain
TEXT: English, French, German, Italian, Spanish - Spain


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Sơn Nguyễn

Sơn Nguyễn

Content Creator