TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Justice Mobile MMORPG Nghịch Thuỷ Hàn - Chính thức ra mắt vào tháng 6 tại Trung Quốc

Tại buổi giới thiệu trực tuyến NetEase Connect 2023, NetEase Games tiết lộ MMORPG kiếm hiệp Justice Mobile sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 6 cho các thiết bị iOS và Android. Nhà phát triển cũng xác nhận việc phát hành trò chơi trên toàn thế giới, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Justice Mobile là một game MMORPG võ thuật Trung Quốc, nơi người chơi sẽ có thể khám phá nhiều bí mật và sự kiện diễn ra trong trò chơi. Các nhà phát triển đảm bảo rằng, ‘đã bổ sung mọi tính năng tốt nhất cho Justice Online trong phiên bản di động để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người dùng’. 

Justice Mobile đưa người chơi vào một thế giới mê hoặc, tràn ngập võ thuật và phép thuật thời cổ đại Trung Quốc. Khi tiến sâu vào trò chơi, họ sẽ khám phá và thu về rất nhiều áo giáp, vũ khí phù thích hợp nhằm tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng.

Ngoài các cấp độ tùy chỉnh nhân vật, trò chơi còn có hệ thống thời tiết hoàn toàn mới và hỗ trợ dò tia. Đoạn giới thiệu tiếng Anh được tiết lộ cho thấy hình ảnh, đồ họa cực kỳ ấn tượng. Theo nhà phát triển chia sẻ, đây sẽ là lối chơi thực tế chứ không phải CGI quảng cáo.

Tham khảo các bài viết khác:

NetEase cũng kết hợp ChatGPT vào Justice Online Mobile để tạo đối thoại và phản ứng NPC (nhân vật trong game). Các cuộc đối thoại do AI hỗ trợ sẽ không chỉ tác động đến hành vi của NPC, mà còn có thể gây rạn nứt mối quan hệ giữa các cặp chơi.

Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê các game võ hiệp Trung Quốc, thì không thể bỏ qua Nghịch Thủy Hàn - một cái tên đáng chú ý trong năm 2023. Trò chơi không chỉ mở ra một thế giới ảo có võ thuật, phép thuật đỉnh cao mà còn có những câu chuyện thần thoại trong truyền thuyết Trung Hoa, giúp người dùng có trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi game.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : Nghịch Thuỷ Hàn