TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Anbernic RG Cube ra mắt, máy chơi game mạnh nhất phân khúc với Unisoc Tiger T820

Máy chơi game cầm tay Anbernic RG Cube sau thời gian rò rỉ đã chính thức ra mắt trong sự chờ đợi của nhiều người dùng. Hãng cũng đã phát hành video quảng cáo chính thức đầu tiên cho RG Cube và xác nhận nhiều thông số kỹ thuật của thiết bị.

Thông báo chính thức của Anbernic RG Cube cho thấy nó tương đương với Powkiddy RGB30 nhưng vẫn giữ lại một số phần cứng từ RG556. Thiết bị cầm tay chơi game Anbernic sắp ra mắt có thể trở thành một trong những thiết bị mạnh nhất trong phân khúc, nó được trang bị chipset Unisoc Tiger T820 và chạy trên hệ điều hành Android 13.

Về phần cứng, Anbernic RG Cube kết hợp với 8GB RAM LPDDR4X và chipset Unisoc Tiger T820 với GPU Mali-G57MP4 tốc độ 50 MHz và lõi CPU ARM Cortex-A55/A76 chia thành hai cụm, mỗi cụm bốn lõi.

Anbernic cũng đã xác nhận rằng model này sẽ có bộ nhớ flash UFS 2.2 128GB. Bộ nhớ của Anbernic RG Cube có thể được mở rộng lên tới 2TB thông qua thẻ nhớ microSD.

RG Cube có màn hình cảm ứng IPS 3,95 inch với độ phân giải 720 x 720 pixel. Các tùy chọn kết nối trên Anbernic RG Cube như Bluetooth 5.0 và WiFi 802.11 ac. Máy cầm tay chơi game retro Anbernic mới sẽ được trang bị viên pin 5.200mAh cho thời lượng sử dụng lên tới 7 giờ.

Anbernic RG Cube sẽ có các tùy chọn màu sắc Radiant Purple, Beige White và Grey.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm