TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cyberking– Đơn vị chuyên tư vấn thi công cyber game net cao cấp tại Việt Nam

Lắp đặt và thi công phòng net là công việc đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao Cyberking là một trong số ít những đơn vị thi công cyber game uy tín tại Việt Nam, chuyên tư vấn và lắp đặt phòng net trọn gói đạt chuẩn Platinum của các hãng.Cyber game cao cấp là mô hình kinh doanh phòng game được đầu tư có kế hoạch và bài bản với nhiều trang thiết bị hiện đại, không gian sang trọng, cùng với đó là các dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Các phòng Cyber game cao cấp thường có cấu hình PS5 mạnh, màn hình lớn, chỗ ngồi thoải mái, hỗ trợ khách hàng tận tình.


 

𝐀𝐓𝐇𝐄𝐍𝐀𝐄𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 là một phòng net Cyber game cao cấp do chính Cyberking nhận tư vấn và thi công trọn gói từ A-Z

Nhiều phòng Cyber game cao cấp hiện nay được cộng đồng game thủ thường sử dụng để làm địa điểm tổ chức các sự kiện thi đấu eSports hoặc lựa chọn để làm nơi tập luyện, thi đấu. Bên cạnh đó, các Cyber game cao cấp cũng là những địa điểm vô cùng lý tưởng để các bạn trẻ có thể gặp nhau giải trí sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.


Các phòng Cyber game cao cấp hiện nay thường có thiết kế tinh tế, sang trọng và rất chuyên nghiệp. Một Cyber game cao cấp sẽ thường có nhiều phòng riêng biệt như : phòng để chơi game, phòng live stream, phòng training, phòng ghế đôi dành cho các cặp đôi, v.v... Những Cyber game này khi đạt tiêu chuẩn về cấu hình và số lượng phòng thì sẽ đạt được các chứng nhận cao cấp như Nvidia Platinum, Asus Rog Platinum hoặc Intel Premium icafe. Đương nhiên, với các chứng nhận này, cyber game sẽ được tin tưởng hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn và các sự kiện, giải đấu chuyên nghiệp cũng sẽ thường xuyên được tổ chức tại đây.


 

Dàn máy mô hình Sony PlayStation 5

𝐀𝐓𝐇𝐄𝐍𝐀𝐄𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 là một phòng net Cyber game cao cấp do chính Cyberking nhận tư vấn và thi công trọn gói từ A-Z. Đặc biệt, đây chính là phòng net đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng cả 3 tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho một phòng game net, bao gồm: Nvidia Platinum, Asus Rog Platinum icafe và Intel Premium icafe.


𝐀𝐓𝐇𝐄𝐍𝐀𝐄𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 đạt tiêu chuẩn Platinum và sở hữu những bộ PC với mô hình Sony PlayStation 5 chỉ có thể hỗ trợ các độ phân giải siêu nét. Theo mặc định, PS5 sẽ cài đặt sẵn mọi setting, bao gồm cả độ phân giải nhưng bạn có thể tự thay đổi điều đó. PS5 sẽ tự động phát hiện màn hình 4K, vì vậy, người chơi có thể yên tâm khi để độ phân giải tùy chỉnh.


Ngoài ra, 𝐀𝐓𝐇𝐄𝐍𝐀𝐄𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 có hệ thống phát điện độc lập vận hành cả toàn nhà! Khi cả khu vực có mất điện thì Athena vẫn mở cửa hoạt động bình thường, đây cũng là một ưu điểm ít có ở các phòng game.


 

Chưa dừng lại ở đó, phòng Cyber game này hầu như đều sử dụng hệ sinh thái của thương hiệu ASUS, hãng linh kiện nổi tiếng chắc hẳn không còn lạ lẫm với nhiều người. Tất cả màn hình được sử dụng ở Athena spost cũng đều là màn hình đến từ ASUS, bao gồm ASUS TUF 27-inch 280Hz và ASUS ROG 25-inch 360Hz cao cấp.


Athena spost với tổng dàn máy lên đến 134 máy. 𝐀𝐓𝐇𝐄𝐍𝐀𝐄𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 có lẽ là 1 phòng máy đỉnh nhất tại Đồng Nai được anh chủ đầu tư mạnh tay trang bị RTX3060 và RTX4060  vào cấu hình của mình. Đến với 𝐀𝐓𝐇𝐄𝐍𝐀𝐄𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 người chơi có thể trải nghiệm được siêu phẩm  với cấu hình cực mạnh. Bên cạnh đó chủ phòng net còn đầu tư ghế gaming cực êm cho người chơi ngồi thỏa mái nhất.


Phòng net Athena Esport Gaming Lounge, tọa lạc tại nhiều vị trí đắc địa như ở số 805 Xa Lộ Hà Nội, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai, được hoạt động 24/24 để phục vụ cho các game thủ có đam mê, chiến đấu xuyên đêm.


CyberKing Việt Nam đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp giải trí với những dự án thiết kế và lắp đặt phòng game đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng và kết nối cộng đồng game thủ. Với sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và sáng tạo, CyberKing luôn cam kết mang đến những phòng game đạt tiêu chuẩn 5*. Nếu bạn đang ấp ủ kinh doanh phòng game thì chọn đơn vị CyberKing Việt Nam. Liên hệ CyberKing ngay để triển khai kế hoạch lắp đặt phòng game của khách và tận hưởng nhiều ưu đãi từ CyberKing.


Trở thành khách hàng của CyberKing quý khách sẽ được


-Hỗ trợ tư vấn thiết kế – thi công – lắp đặt phòng game lớn hay nhỏ tại TPHCM và trên toàn quốc.


-Tìm kiếm mặt bằng.


-Thiết kế 2D, 3D theo nhu cầu của khách hàng.


-Hỗ trợ thu cũ, đổi mới, nâng cấp và vệ sinh phòng máy theo định kỳ.


-Cải tạo, sửa chữa mặt bằng bên ngoài và trong phòng game.


-Cung cấp hệ thống Switch quang 10G, 100G, …


-Tư vấn, cài đặt phần mềm tính tiền, dịch vụ.


-Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự phòng game, billiard.


-Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp.


-Kỹ thuật luôn hỗ trợ 24/7.


-Hưởng ưu đãi gói bảo hành.


Khách hàng lắp đặt phòng máy tại CyberKing sẽ trở thành phòng máy cao cấp của hệ thống iCafe Nvidia, Intel.


Liên hệ CyberKing ngay để triển khai kế hoạch lắp đặt phòng game của khách và tận hưởng nhiều ưu đãi từ CyberKing.


Hotline - 0901552900


Địa chỉ : Số 69 đường 16, phường 15, quận 11, tp.HCM


Website : https://cyberking.vn


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt

Xem gì ?

Bạn quan tâm