TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Retroid Pocket 2S Metal ra mắt, máy chơi game nhỏ gọn chỉ 3,6 triệu đồng

Retroid đã giới thiệu máy chơi game cầm tay Pocket 2S vào tháng 7 năm nay, giờ đây hãng đã giới thiệu thêm phiên bản lớp vỏ kim loại của máy chơi game này với thông số cấu hình không thay đổi.

Phiên bản kim loại mới của máy chơi game cầm tay Retroid Pocket 2S với màu xám là một sự bổ sung khác cho sáu lựa chọn màu sắc ban đầu. 

Có thể thấy, thiết kế của Pocket 2S chịu ảnh hưởng từ các thiết bị chơi game đến từ Nintendo. Máy có thiết kế hình chữ nhật được bo cong nhẹ ở các góc, màn hình sử dụng tấm nền IPS 3,5 inch đặt ở vị trí trung tâm, cung cấp độ phân giải 640 x 480 pixel, tần số quét 60Hz tỷ lệ khung hình 4:3 cho chất lượng hiển thị tốt. Ngoài ra, màn hình hỗ trợ cảm ứng giúp linh hoạt hơn trong các thao tác điều khiển.

Phiên bản Metal có viên pin 4.000 mAh và bộ xử lý Unisoc Tiger T610. Về thông số kỹ thuật, trước đây có GPU Mali-G52 MC2, 6 lõi CPU Cortex-A55 và 2 lõi CPU ARM Cortex-A75, tốc độ 1,8 GHz, 1,8 GHz và 614 MHz.

Tuy nhiên, kể từ khi Pocket 2S ra mắt, thiết bị vẫn chưa được cập nhật bất kỳ phiên bản Android mới nào, hiện Pocket 2S vẫn đang sử dụng hệ điều hành Android 11 ban đầu khi xuất xưởng.

Retroid đã ngừng cung cấp biến thể RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB cho phiên bản Metal. Do đó, Pocket 2S Metal Edition chỉ có phiên bản 4 GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ, được bán với giá 149 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm