TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Lynk & Co nhận đặt cọc 3 mẫu xe tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mới đây, hãng xe Lynk & Co đã chính thức công bố chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt cọc các mẫu xe Lynk & Co 01, 05 và 09 tại thị trường Việt Nam. Theo đó, chương trình áp dụng từ ngày 4/12 đến hết ngày 5/1/2024 với 2 mức đặt cọc cho khách hàng lựa chọn.

Theo đó, mức đầu tiên là 10 triệu đồng, với mức cọc này khách hàng sẽ được miễn phí bảo dưỡng 5 năm và miễn phí gói đăng ký xe (không bao gồm lệ phí trước bạ).

Thứ hai là mức cọc cam kết 50 triệu đồng. Với mức cọc này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí bảo dưỡng 5 năm, miễn phí gói đăng ký xe (không bao gồm lệ phí trước bạ) và 2 năm bảo hiểm vật chất xe.

Bên cạnh đó, một chuyến tham quan nhà máy Lynk & Co trọn gói sẽ dành cho 18 khách hàng tiên phong đặt cọc và nhận xe Lynk & Co 09.

Như vậy, có thể thấy Lynk & Co chốt danh sách 3 mẫu SUV gầm cao sẽ mang tới thị trường Việt Nam. Trong đó, Lynk & Co 01 sẽ là một cái tên khiến nhiều đối thủ trong phân khúc SUV/CUV hạng C phải dè chừng. Bởi, mẫu SUV này từng lập kỷ lục doanh số với hơn 6.000 chiếc bán ra chỉ trong vòng 2 phút 17 giây và trở thành mẫu xe Trung Quốc bán nhanh nhất thế giới.

Hôm nay, một số hình ảnh nhân viên đứng chụp ảnh kỷ niệm bên 3 mẫu xe Lynk & Co tại khu vực xưởng dịch vụ đang được lan truyền trong các hội nhóm. Hình ảnh cho thấy những chiếc xe này được chụp tại Việt Nam.

Theo nguồn tin, từ ngày 4-8/12/2023, đoàn chuyên gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Lynk & Co đã đến TP. HCM để đào tạo cho Greenlynk và hệ thống đại lý một cách hệ thống và chi tiết từ thương hiệu, kinh doanh, trải nghiệm khách hàng, dịch vụ sau bán hàng, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chuỗi sự kiện bắt đầu diễn ra trong tháng 12 này.

Lynk & Co cũng là thương hiệu con thuộc Tập đoàn Geely, cùng nhà với những thương hiệu ô tô hàng đầu như Volvo, Lotus… Chính vì vậy, các dòng xe Lynk & Co thừa hưởng rất nhiều thành quả trong lĩnh vực ô tô của Volvo, từ nền tảng khung gầm cho tới động cơ.

Hiện vẫn chưa rõ thông số và giá bán các dòng xe Lynk & Co dành cho thị trường ô tô Việt Nam.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm