TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Stallions Motorcycles giới thiệu 8 mẫu xe phân khối lớn tại Hà Nội

Sáng ngày 1/7, hãng xe Stallions đến từ Thái Lan đã mang đến Hà Nội các 8 mẫu xe với đủ loại kiểu dáng như Tracker, Cafe Racer, Scrambler và nhiều tùy chọn từ 125 phân khối cho đến 400 phân khối.

Một số dòng sản phẩm chính của hãng thường mang dáng hình của những chiếc Cafe Racer cổ điển, những chiếc xe với phong cách classic đầy cá tính.

Stallion Centaur Siam 70S

Stallions là thương hiệu môtô nổi tiếng đến từ Thái Lan. Các dòng sản phẩm của Stallions thường không quá cầu kỳ, họ chú trọng vào xu hướng trải nghiệm của người dùng để làm sao mang lại cảm giác lái thoải mái, tốt nhất cho khách hàng.

Centaur Cafe Mega.

Hãng xe Thái giới thiệu 4 mẫu xe trong phân khúc 150 phân khối tại Hà Nội là Centaur Siam, Centaur Siam 70S, Centaur Cafe Mega và Centaur Tracker. Trong đó 2 mẫu xe Cafe Mega và Centaur Siam thuộc dòng Cafe Racer, còn lại là Centaur Siam 70S và Centaur Tracker đều mang kiểu dáng classic cổ điển.

Stallions Centaur Max 250.
Đáng chú ý là mẫu xe Centaur Max 250 có thiết kế điển hình của dòng Cafe Racer. Xe trang bị động cơ SOHC, 4 thì, 1 xi lanh, dung tích 249cc và được làm mát bằng dung dịch. Xe có bình xăng dung tích 13 lít, trọng lượng tổng thể nặng 150kg.

Stallions VTR 125.
Ngoài ra mẫu xe Stallions VTR 125 mang kiểu dáng Monkey cở nhỏ, động cơ 125cc, tổng trong lượng chỉ có 100kg khá nhẹ nhàng. Đây sẽ là mẫu xe cùng phân khúc với Honda MSX và Kawasaki Z125 tại thị trường Việt Nam.

2 mẫu xe phân khối lớn 400cc là Scrambler CT400 và Centaur 400, cả 2 mẫu xe đều trang bị hộp số 5 cấp. Stallions Motorcycles vẫn là một cái tên lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam, hãng xe đến từ Thái Lan hi vọng qua lần giới thiệu này sẽ có nhiều khách hàng tiếp cận được với các dòng sản phẩm của họ.

Cổ điển với Scrambler CT400.
Thay vì khách hàng phải vất vả độ lại những chiếc xe cũ trở thành những chiếc Cafe Racer, Tracker hay Scrambler thì khách hàng có thể mua trực tiếp xe của hãng với kiểu dáng đẹp mắt, chi phí thấp hơn và độ an toàn cao hơn.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm