TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cận cảnh thiết kế cáp USB-C sắp ra mắt trên iPhone 15 series của Apple

Apple gần như đã sẵn sàng để giới thiệu dòng iPhone 15 mới vào tháng sau. Tin đồn xoay quanh lần ra mắt này không chỉ liên quan đến thông số cấu hình của các mẫu điện thoại mà còn về các phụ kiện đi kèm với nó. Trong đó đáng chú ý là sự thay đổi ở kết nối cáp sạc từ Lightning sang USB-C. Cùng Trang Công Nghệ tìm hiểu nhanh chi tiết mới này trong bài viết dưới đây nhé.

Cáp dữ liệu USB-C to C mới được tiết lộ của Apple hứa hẹn sẽ không chỉ là một công cụ để sạc. Đây là sự pha trộn giữa thiết kế và chức năng. Theo thông tin rò rỉ, dây cáp được bện chất liệu nỉ mang đến sự chắc chắn khi sử dụng, món phụ kiện này cũng được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp cho từng mẫu iPhone 15 series. Đồng thời, thiết kế dây bện mới cũng tạo nên sự khác biệt so với cáp dữ liệu hiện có của MacBook.

Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 40Gbps

Cáp sạc mới đánh dấu thông số kỹ thuật USB-C nhanh nhất từ trước tới nay. Tốc độ truyền dữ liệu được tiết lộ lên tới 40Gbps. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ công suất sạc nhanh PD (Power Delivery) lên đến 100W.

Trong một động thái nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng hơn nữa, Apple cũng có khả năng sẽ giới thiệu bộ sạc MagSafe mới. Bộ sạc này sử dụng từ tính để giữ chắc thiết bị, hạn chế tình trạng vô tình ngắt kết nối khi đang sạc.

Quyết định của Apple về việc có thể cho phép người dùng mua riêng cáp dữ liệu mới hoặc cung cấp cáp đồng màu với iPhone là minh chứng cho cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm của hãng. 

Cùng những tiến bộ công nghệ và sự linh hoạt rõ rệt, Apple thể hiện việc định hình sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Dòng iPhone 15 sắp ra mắt của “nhà Táo” sẽ là thiết bị đi theo xu hướng kết hợp thiết kế với công nghệ tiên tiến. Apple đang khẳng định thế mạnh của mình - tạo ra xu hướng, tạo ra sự hiệu quả. 

Bạn thấy sao về thay đổi trên chi tiết này của dòng iPhone sắp ra mắt? Đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm