TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 sẽ trang bị khả năng kháng bụi, chạy OneUI 5.1.1 

Bộ đôi máy gập Samsung Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn. Ngày công bố chưa được xác định nhưng theo thông tin của hãng sẽ vào khoảng cuối tháng 7. Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 thuộc phân khúc cao cấp nên đã được cải tiến mạnh mẽ so với thế hệ trước, không chỉ về thiết kế mà còn về khả năng chống bụi và hệ điều hành. 

Gần ngày ra mắt, người dùng lại thấy nhiều thông tin rò rỉ về hai mẫu điện thoại màn hình gập này. Mới đây, thông tin hai máy Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 đều được trang bị kháng nước theo tiêu chuẩn IP58 với độ sâu 1.5m và khoảng 30 phút. Đặc biệt là khả năng chống bụi sẽ giúp cho máy có độ bền cao hơn, giảm độ hư hại do đất, cát và những tác động bên ngoài môi trường. 

Samsung đã phát hành phiên bản mới (5.0.01.02) của ứng dụng Nice Catch cho điện thoại Galaxy và đã được tối ưu để hoạt động tốt với Good Lock. Phiên bản này được công bố qua nhật ký thay đổi chính thức của ứng dụng, đồng thời đi kèm với một số cải tiến nhỏ và sửa lỗi. Điều này có nghĩa là One UI 5.1.1 sẽ sớm được phát hành và dòng Galaxy Z 2023 có thể là những điện thoại đầu tiên được phát hành với giao diện người dùng mới này.

Hệ điều hành này đem lại nhiều cải tiến về giao diện người dùng, hiệu suất và tính năng nổi trội. Với giao diện tùy chỉnh người dùng có thể tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình rộng của bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Z Fold5. Hơn nữa, One UI 5.1.1 còn cung cấp khả năng tương thích mượt mà và ổn định. Đồng thời tối ưu hoá hiệu suất để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa nhiệm và đa phương tiện của người dùng.

Hy vọng ngày ra mắt bộ đôi điện thoại cao cấp nhà Samsung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và một trải nghiệm tốt đến với người dùng. 

Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm