TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung phát triển Galaxy Z Flip6 với màn hình phụ 3,9 inch

Sau thành công của Galaxy Z Fold5 và Flip5, đã đến lúc Samsung phát triển thế hệ kế nhiệm cho mẫu điện thoại gập này. Trong một bài đăng trên X, tài khoản Ross Young khẳng định Samsung sẽ tăng kích thước màn hình của dòng điện thoại gập ra mắt vào năm tới.

Ross Young cho biết kích thước màn hình phụ của Galaxy Z Flip6 sẽ được mở rộng lên 3,9 inch. Đáng tiếc ông không cung cấp thông tin nào về Galaxy Z Fold6.

Như đã biết, chiếc điện thoại có màn hình gập dọc có màn hình phụ lớn nhất hiện nay là Motorola Razr 40 Ultra với kích thước 3,6 inch, tiếp theo là Samsung Galaxy Z Flip5 có kích thước 3,4 inch.

Màn hình phụ trên Motorola Razr+

Để so sánh, iPhone 5/5S và iPhone SE của Apple có kích thước màn hình chính chỉ 4 inch. Do đó, với 3.9 inch người dùng sẽ có thêm nhiều không gian sử dụng cho màn hình phụ này.

Trên Galaxy Z Flip5, Samsung đã sử dụng màn hình phụ có hình dáng biểu tượng Thư mục máy tính, do đó nếu có kế hoạch tăng thêm kích thước của màn hình này, hãng điện tử Hàn Quốc có thể sẽ sử dụng màn hình đục lỗ tương tự Motorola Razr Plus.

Về thời điểm ra mắt, theo truyền thống hãng điện tử Hàn Quốc sẽ công bố các thiết bị flagship dòng S vào khoảng đầu năm, các thiết bị thuộc dòng Fold và Flip sẽ ra mắt tại sự kiện tổ chức vào Quý 3 hàng năm.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm