TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Sony Xperia 1 VI sẽ trang bị camera tele 85-170mm, cùng loạt công nghệ máy ảnh Alpha độc quyền

Sony dự kiến sẽ trình làng flagship Xperia 1 VI tại sự kiện diễn ra vào giữa tháng 5 này. Mặc dù nhiều thông số đã được tiết lộ trong vài tuần qua, nhưng một tin đồn mới mang theo nhiều thông tin về camera và pin được người dùng mong đợi đã xuất hiện.

Theo đó, Xperia 1 VI sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm. Nó sẽ đi kèm với một camera siêu rộng 16mm, một camera chính 24mm (48mm với zoom quang 2x) và một camera zoom tele 85-170mm.

Camera zoom được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với Xperia 1 V chỉ đạt tối đa 125mm, ngoài ra các thông số khác có vẻ không thay đổi nhiều. Camera chính của Xperia 1 VI sẽ hỗ trợ chụp ảnh macro và Sony khẳng định chất lượng hình ảnh sẽ sánh ngang với các camera full-size của hãng.

Một sự thay đổi lớn sẽ đến với phần mềm, sau nhiều năm với nhiều ứng dụng khác nhau được ra mắt. Lần này, sẽ chỉ có một ứng dụng camera mới, lấy cảm hứng từ dòng Alpha của Sony. Xperia 1 VI cũng sẽ có được mượn từ dòng Alpha, cho phép lấy nét chính xác vào đối tượng khi chụp ảnh tập thể, ngay cả khi họ quay mặt đi hoặc bị che khuất khuôn mặt.

Xperia 1 VI sẽ được giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5 mm và hệ thống loa với âm trầm cùng độ rõ nét cao hơn. Điện thoại cũng sẽ có lớp kính mờ ở phía sau và có sẵn các màu đen và bạc bạch kim. Ngoài ra, Xperia 1 VI có thể sẽ sử dụng tỉ lệ màn hình lớn hơn, 19,5:9 và tấm nền OLED sáng hơn 1,5 lần so với Xperia 1 V. Tần số quét thay đổi từ 1Hz đến 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz.

Dung lượng pin được cho là 5.000 mAh và một số công nghệ sức khỏe pin được nâng cấp tích hợp giúp kéo dài tuổi thọ của tế bào lên bốn năm. Điện thoại sẽ hỗ trợ sạc không dây và sạc không dây ngược.

Tại một số khu vực, khi mua Xperia 1 VI, người dùng sẽ nhận được một năm xem phim trực tuyến trên Sony Pictures miễn phí cũng như tối đa 5 tựa phim được làm lại với video IMAX và âm thanh DTS, được tối ưu hóa cho điện thoại .

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm