TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Honor làm mới thiết bị cũ với 90 GT và X50 GT, tập trung hiệu suất phần cứng

Dòng Honor 100 mới đã công bố vào tuần trước, tuy nhiên Honor vẫn chưa có kế hoạch dừng sản xuất các thiết bị thế hệ trước. Theo một bài đăng trên Weibo, nhà sản xuất Trung Quốc đang có kế hoạch làm mới dòng Honor 90 nhằm tập trung vào hiệu suất mang tên Honor 90 GT.

Thay vì tập trung vào các tính năng camera như phiên bản tiêu chuẩn, dòng GT luôn mang đến cho người dùng sức mạnh thực sự, đáp ứng mọi nhu cầu về trải nghiệm hiệu suất cao như chơi game, ứng dụng xử lý nặng, …

Một báo cáo khác cho biết, một thiết bị thuộc dòng X50 có tên là X50 GT cũng đang được sản xuất và biến thể này có thể được công bố cùng 90 GT trong tháng này.

Được biết, X50 GT sẽ là bản nâng cấp của X40 GT, dự kiến được trang bị chipset Snapdragon 888 và công nghệ làm mát tiên tiến. Mặc dù không có nhiều thông tin, nhưng đây có thể là điện thoại mạnh nhất trong dòng X50 đã được ra mắt.

Với Honor 90 GT, thiết bị này sẽ là phiên bản kế nhiệm của Honor 80 GT ra mắt cách đây 1 năm với chipset Snapdragon 8+ Gen 1, tương tự người anh em của nó - 80 Pro. Một vài tin đồn khác lại cho rằng Honor 90 GT có thể trang bị tới chipset Snapdragon 8 Gen 2 và có một phiên bản với RAM 24 GB.

Hiện Huawei chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về hai thiết bị nói trên, tuy nhiên dựa trên những gì công ty đã làm ở những thế hệ trước thì có thể bộ đôi này được trình làng trong thời gian sớm nhất.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm