TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung Galaxy Z Flip5 Retro ra mắt, lấy cảm hứng từ SGH-E700 của những năm 2000s

Lấy cảm hứng từ SGH-E700 - một trong những mẫu điện thoại có ảnh hưởng nhất từ những năm 2000s, Samsung đã ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip5 Retro mang nhiều hơi hướng cổ điển.

Samsung từ lâu đã có bề dày lịch sử trên thị trường điện thoại nắp gập, chiếc SGH-E700 như là một biểu tượng của thời trang. Vào thời điểm phát hành năm 2003, chiếc điện thoại thiết kế gập dạng vỏ sò này có giá 7,6 triệu đồng, sở hữu hai màn hình màu bên trong và ngoài, camera có khả năng hướng về phía người dùng với màn hình phụ phía trước. Máy đã loại bỏ anten để tạo nên một thiết kế vừa nhỏ gọn, vừa thời trang.

Galaxy Z Flip5 Retro có các màu xanh chàm và bạc mang tính biểu tượng tương tự trên E700, đi kèm với một số chỉnh sửa giao diện người dùng với đồ họa pixel hoài cổ và hoạt hình cảnh quan thành phố trên màn hình phụ Flex Window.

Vỏ hộp của phiên bản này sẽ được in kèm hình ảnh của chiếc E700 cũng như thẻ Flipsuit có chưa nhiều hình ảnh logo của thương hiệu Samsung qua các lần thay đổi khác nhau, như một cách ghi dấu lịch sử.

Về cấu hình, phiên bản Retro của Z Flip5 không có gì khác biệt so với bản thông thường, người dùng vẫn có một chiếc điện thoại gập dạng vỏ sò với màn hình chính 6,7 inch Dynamic AMOLED, màn hình phụ 3,4 inch Super AMOLED Full HD+. Được cung cấp sức mạnh từ con chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy được hãng tùy biến riêng, kết hợp cùng RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB. Máy có viên pin dung lượng 3700 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25 W.

Galaxy Z Flip5 Retro sẽ chỉ được bán số lượng hạn chế thông qua website chính thức của Samsung tại một số thị trường vào đầu tháng 11 như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Úc. Hiện giá bán của phiên bản Retro chưa được tiết lộ.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm