TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cấu hình Galaxy S24 Ultra: Màn hình LTPO 6,8 inch, khung Titan, Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP

Các thông số cấu hình của Galaxy S24 Ultra lộ diện giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về cách Samsung sẽ làm để thay đổi so với thế hệ trước.

Samsung Galaxy S24 series dự kiến sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố vào đầu năm sau, có thể vào tháng 1 hoặc tháng 2/2024. Và một trong những sản phẩm được mong chờ là phiên bản cao cấp nhất - Galaxy S24 Ultra.

Hôm nay, một bài đăng trên X của tài khoản @heyitsyogesh cho chúng ta biết tổng thể về cấu hình chi tiết phiên bản Galaxy S24 Ultra.

Theo đó, màn hình của flagship này sẽ sử dụng tấm nền QHD+ LTPO 6,8 inch và được cho là màn hình phẳng thay vì cong so với các thế hệ trước, tần số quét 120Hz. Một thay đổi khác đáng chú ý là S24 Ultra sẽ có khung từ chất liệu Titanium tương tự như những gì Apple dự kiến sẽ sử dụng trên iPhone 15, khung này sẽ nhẹ hơn và bền hơn nhiều so với vật liệu nhôm.

Về chipset, biến thể Ultra là thiết bị duy nhất trong cả dòng sẽ chỉ sử dụng Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, trong khi các thiết bị còn lại sẽ sử dụng kết hợp Snapdragon 8 Gen 3 và Exynos 2400 tùy từng thị trường khác nhau.

Về tính năng chụp ảnh, Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ sẽ trang bị cảm biến camera ISOCELL HP2SX 200MP mới. Cảm biến nâng cấp này vượt trội hơn so với cảm biến trước đó và có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

Các cảm biến camera khác bao gồm một cảm biến siêu rộng 12 megapixel, một ống kính tele kính tiềm vọng 50 megapixel và một camera zoom 10 megapixel khác. Ở mặt trước, sẽ có một camera selfie 12 megapixel.

Với những thay đổi này, Galaxy S24 Ultra sẽ đem lại chất lượng ảnh của tất cả các camera tốt hơn đồng thời khả năng chụp xa đến siêu xa bằng camera tele sẽ cải thiện rất nhiều.

Điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 với One UI 6.0 mới nhất. Cung cấp năng lượng cho Galaxy S24 Ultra sẽ là viên pin 5.000 mAh với khả năng sạc nhanh 45W và hỗ trợ sạc không dây 15W.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm