TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung Galaxy S23 FE dự kiến ra mắt đầu năm 2023

Theo báo cáo dự kiến sắp tới Samsung Galaxy S23 FE dường như sẽ ra mắt cùng ba điện thoại thông minh khác thuộc dòng S23. Ngoài ra, có vẻ như Samsung đã đặt mục tiêu sản xuất ấn tượng ban đầu là 31 triệu chiếc trong toàn bộ dòng sản phẩm, với Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ tái hiện thành công của Galaxy S22 Ultra.

Những người hâm mộ điện thoại Samsung’s Fan Edition sẽ rất vui khi biết rằng Galaxy S23 FE dự kiến sẽ được ra mắt thời gian tới. Mặc dù Samsung Galaxy S22 FE đã phải bị hủy bỏ do thiếu chip, thay vào đó là Galaxy S22 Ultra với lợi nhuận hơn nhiều. Nhưng có vẻ như lần này nhà sản xuất Hàn Quốc đã chuẩn bị nguồn thiết bị cho máy cẩn thận hơn. Elec đã báo cáo rằng thành công doanh số đáng kinh ngạc của S22 Ultra là câu trả lời cho bất kỳ kế hoạch nào của mẫu S22 FE. Tuy nhiên, các mục tiêu sản xuất ban đầu cho dòng S23 cho thấy Samsung hiện đang bao phủ tất cả các cơ sở.

Vì Galaxy S22 Ultra dường như đã tăng hơn 10 triệu chiếc, nên Samsung hy vọng S23 Ultra ít nhiều sẽ có cùng mức doanh số. Do đó, 13 triệu chiếc Galaxy S23 Ultra đang trở thành mục tiêu được chuẩn bị để xuất xưởng. Cùng với con số khổng lồ đó, có 6,5 triệu đơn vị Galaxy S23 Plus và 8,5 triệu đơn vị Galaxy S23 tiêu chuẩn cũng đang được bán ra. Cộng thêm 3 triệu chiếc Galaxy S23 FE và con số này tương đương với việc Samsung sẽ có 31 triệu chiếc điện thoại thông minh trong kế hoạch sản xuất cho dòng S23 này.

Tuy nhiên, khi có thông tin cho rằng Apple đang chuẩn bị 90-100 triệu chiếc iPhone 14, thì mục tiêu sản xuất này của Samsung thoạt nhìn có vẻ thận trọng. Tính tới thị trường Smartphone gần đây thì danh số điện thoại thông minh đã giảm nhiều yếu tố, như lạm phát, suy thoái và xung đột Nga-Ukraine, ảnh hưởng đến các lô hàng và kế hoạch của nhà sản xuất.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm