TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

WatchOS 10 cho Apple Watch: Bản cập nhật cải tiến lớn với nhiều tính năng nổi trội

Apple đã chính thức công bố hệ điều hành WatchOS 10, đây là bản cập nhật quan trọng dành cho Apple Watch. Phiên bản này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều tính năng như các ứng dụng được tái thiết kế, tính năng Smart Stack mới, mặt đồng hồ đẹp mắt và nhiều công cụ hỗ trợ sức khỏe tinh thần. Cùng trangcongnghe.com.vn trải nghiệm qua bài viết dưới đây.

Trải nghiệm thay đổi của WatchOS 10 cho Apple Watch 

Thiết kế giao diện đồng hồ bắt mắt 

Với thiết kế giao diện mới này, người dùng có thể tiếp cận thông tin quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

 • Phát triển 2 mặt đồng hồ mới: Palette và mặt Peanuts hoạt hình với Snoopy và Woodstock.

 • Với Palette chủ yếu tập chung vào giao diện màu sắc đa dạng, tạo nên một hiệu ứng vô cùng đẹp khi thời gian thay đổi.

 • Mặt đồng hồ “Snoopy” với sự góp mặt của nhân vật Peanuts nổi tiếng như Snoopy và Woodstock mang đến trải nghiệm sống động hơn. Những nhân vật này tương tác với kim đồng hồ và phản ứng với điều kiện thời tiết cũng như hoạt động tập thể dục của người dùng.

 • Các mặt đồng hồ đều hiển thị các tiện ích trong ngăn xếp thông minh. Chỉ cần cuộn với Digital Crown để hiển thị Smart Stack bên dưới mặt đồng hồ, thay đổi dựa trên nhu cầu của người dùng.

 • Widget cũng có thể bao gồm các nhóm complication.

Thay đổi trong ứng dụng

 • Cập nhật thêm tính năng luyện tập đạp xe mới, bao gồm các số liệu như năng suất ngưỡng chức năng, vùng năng suất, chế độ xem toàn màn hình trên iPhone và đi bộ đường dài tích hợp thêm la bàn và bản đồ cho người dùng dễ dàng quan sát. 

 • Tính năng “ la bàn” được cải tiến mới cho phép người dùng dùng xác định được hướng cũng như xem thông tin về phương hướng trên Apple Watch. Đặc biệt là, có thêm chế độ xem địa hình và các tuyến đường mòn. Điều này rất hữu ích khi bạn đang đến một địa điểm mới hoặc cần xác định hướng di chuyển trong các hoạt động ngoài trời.

 • Đồng hồ thế giới hiện bao gồm các màu nền dựa trên thời gian trong ngày.

 • Ứng dụng tập luyện có thêm hộp cúp mới và video toàn màn hình cho mỗi vòng Hoạt động.

 • Các ứng dụng của bên thứ ba đang được thiết kế lại với bố cục toàn màn hình.

 • Cập nhật tính năng “theo dõi tâm trạng” mới trong hệ điều hành WatchOS 10. Cho phép người dùng ghi lại số liệu tâm trạng và tinh thần trong ngày. Điều này kiểm soát được hành vi, sức khoẻ của bản thân.

 • Một tính năng đáng chú ý trên WatchOS 10 là khả năng ghi âm cuộc gọi trên Apple Watch. Bạn có thể lưu trữ giữ liệu cuộc gọi, gửi bản ghi thoại cho người khác.

 
WatchOS 10 là bản cập nhật được cho là khá quan trọng trong bước tiến phát triển của Apple Watch. Với khả năng đồng bộ hoá và tương tác với các thiết bị khác như iPhone, iPad và Macbook. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị và truy cập vào các ứng dụng và thông tin cá nhân một cách liền mạch. Bạn hãy lên hệ điều hành WatchOS 10 ngay để được trải nghiệm những tiện ích và tính năng mới nhé. 

Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm