TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cửa hàng Apple Store hỗ trợ thanh toán qua MoMo tại Việt Nam

Apple thông báo chính thức hợp tác Ví điện tử MoMo trong việc thanh toán tại cửa hàng Apple Store Online tại Việt Nam, đây là một ứng dụng thanh toán chiếm tới 45,8% thị phần người dùng. Ví điện tử MoMo đã quá phổ biến với người dân trong việc thanh toán hàng ngày và giờ đây, người dùng có thể sử dụng dịch vụ ứng dụng này để mua sắm tại Apple Store Việt Nam.

Apple Store Việt Nam cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng, trong đó bao gồm hỗ trợ trả góp lên đến 24 tháng cho các sản phẩm iPhone, MacBook, iPad và Apple Watch thông qua ví điện tử MoMo. Chính sách này giúp khách hàng có thêm lựa chọn và thuận tiện hơn trong việc mua sắm các sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple.

 

Đại diện MoMo cho biết, nền tảng này tự hào khi trở thành một trong những hình thức thanh toán chính trên Apple Store. Ngoài tính năng "Thanh toán một lần", MoMo còn giới thiệu tính năng "MoMo Trả Góp Sản phẩm Apple" để người dùng có thể trả góp sản phẩm theo các kỳ hạn từ 6 đến 24 tháng, với lãi suất hàng tháng cạnh tranh. Đặc biệt, người dùng chỉ cần đóng trước 20% giá trị sản phẩm để sở hữu ngay sản phẩm mong muốn.

Với kết hợp giữa Apple và MoMo không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng trong việc mua sắm các sản phẩm công nghệ của Apple mà còn góp phần nâng cao tầm vóc của ứng dụng thanh toán MoMo trên thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế của MoMo trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt