TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Chứng nhận TDRA xác nhận Galaxy Watch Ultra, đối thủ của Apple Watch Ultra 2 sắp ra mắt

Gần đây có tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch X, một thiết bị đeo thông minh được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch Ultra 2, sản phẩm này trước đây được đồn đại là Galaxy Watch7 Ultra. Tuy nhiên, Samsung đã sử dụng Galaxy Watch Ultra làm tên gọi chính thức.

Theo đó, chứng nhận TDRA của UAE cho thấy, thiết bị có tên gọi Galaxy Watch Ultra với số model SM-L705F và có kết nối di động trong biến thể này. Danh sách FCC của cũng cho biết rằng Watch Ultra sẽ hỗ trợ sạc 10W.

Watch Ultra được cho là sẽ có thiết kế vỏ nhám mờ với thiết kế dạng hình tròn màn hình kích thước 1,5 inch cùng viền xoay đặc trưng. Ở bên phải sẽ có ba nút vật lý, trong đó cạnh trái có loa lớn phục vụ các tính năng nghe nhạc và đàm thoại.

Ngoài ra, Watch Ultra có thể hỗ trợ khả năng chống nước 10ATM/100m và thời lượng pin kéo dài tới 100 giờ, một bước nhảy vọt đối với Wear OS bởi thiết bị có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay là 80 giờ sử dụng trên Galaxy Watch5 Pro. Galaxy Watch Ultra sẽ đi kèm với pin dung lượng định mức 578 mAh, có thể sẽ được bán trên thị trường với dung lượng thông thường là 600 mAh.

Cuối cùng, Galaxy Watch được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos W1000 mới và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Flip6, dòng Galaxy Watch7, Galaxy Watch FE / Galaxy Watch4 2024 và Galaxy Ring.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm