TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

CES 2024: Withings BeamO, thiết bị theo dõi sức khỏe tại nhà đa chức năng

Withings đã công bố một thiết bị theo dõi sức khỏe tại nhà đa năng có thể thực hiện mọi công đoạn cơ bản mà bác sĩ thường làm khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Máy theo dõi sức khỏe có tên gọi là BeamO, thiết bị nhỏ gọn tương tự một chiếc điều khiển tivi, cung cấp khả năng đo nhiệt độ không tiếp xúc, theo dõi ECG, kiểm tra nồng độ oxy trong máu và hoạt động như một ống nghe kỹ thuật số để nghe nhịp tim và phổi. Thiết bị này cũng có thể phát hiện rung động mạch, tiếng thổi ở tim, thở khò khè và mất độ bão hòa.

BeamO có thiết kế giống với những nhiệt kế không tiếp xúc hiện tại của Withings, và có thêm cảm biến quang phổ (PPG), điện cực, ống nghe, và cảm biến đo nhiệt độ bằng hồng ngoại. Cảm biến PPG thường có đèn LÈ phát ra màu xanh lá cây, có mặt trên rất nhiều đồng hồ thông minh. Phần bên hông của BeamO có những điện cực để đo EKG (còn gọi là ECG) để đo điện tâm đồ giúp phát hiện ra chứng rung tâm nhĩ.

BeamO không chỉ có thể thực hiện kiểm tra sức khỏe mà còn có thể giúp người dùng duy trì nhật ký dùng thuốc, thông báo nhắc uống thuốc, theo dõi các triệu chứng và ghi lại lịch sử bệnh.

Withings BeamO cũng hỗ trợ nhiều người dùng với tối đa 8 người, vì vậy nhiều thành viên trong gia đình có thể sử dụng thiết bị này để theo dõi các chỉ số sức khỏe của họ. Dữ liệu do BeamO ghi lại có thể được chia sẻ với các bác sĩ thông qua nền tảng WPM của PDF hoặc Withings.

Withings BeamO có một màn hình màu nhưng người dùng có thể truy cập thông tin và theo dõi tiện lợi hơn trên ứng dụng di động Withings được kết nối với thiết bị. Withings cho biết BeamO có thời lượng pin kéo dài 8 tháng cho mỗi lần sạc và có thể làm đầy pin trong một giờ. Người dùng cũng được lưu trữ dữ liệu sức khỏe miễn phí và không giới hạn trực tuyến bằng thiết bị.

BeamO có giá 249,95 USD (quy đổi khoảng 6 triệu đồng) và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 sau khi được FDA chấp thuận về khả năng theo dõi ECG của máy.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm