TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

CES 2024: LG giới thiệu máy chiếu 4K CineBeam Qube với thiết kế sang trọng

LG vừa giới thiệu máy chiếu 4K mới nhất của mình, thuộc dòng CineBeam Qube, sản phẩm sẽ chính thức được trưng bày tại CES 2024. Nhưng trước đó, công ty đã tiết lộ những hình ảnh và tính năng mới sẽ trang bị trên chiếc máy chiếu này.

CineBeam Qube có rất nhiều tính năng công nghệ cao nhưng có thiết kế thời trang mà LG gọi là “tối giản”. LG CineBeam Qube có trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 1,4 kg và kiểu dáng vuông vắn khá hiện đại, chiều cao và sâu 135 mm và chiều rộng chỉ 80mm ở mặt trước. LG cho biết đây là một trong những máy chiếu nhỏ nhất hiện nay.

CineBeam Qube được thiết kế cho tính di động, cùng một tay cầm 360 độ được gắn vào hai bên cạnh của máy, người dùng có thể dễ dàng xách lên bằng tay nắm này.

Qube có khả năng chiếu hình ảnh mang tới độ phân giải 4K UHD (3.840 x 2.160 px) với kích thước màn hình chiếu lên tới 120 inch. Với nguồn sáng trình chiếu bằng công nghệ laser RGB, độ sáng 500 ANSI lumens, tỷ lệ tương phản 450.000:1 và độ bao phủ 154% gam màu DCI-P3. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng này, bất kỳ nội dung trình chiếu thông qua CineBeam Qube sẽ vô cùng nổi bật.

LG CineBeam Qube chạy trên hệ điều hành webOS 6.0 mang tới khả năng truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Prime Video, Disney+, Netflix và YouTube. Tuy nhiên, hệ điều hành này được coi là một hệ điều hành tốt nhưng thiếu tính đa dạng của Google TV hoặc tvOS của Apple.

Ngoài ra, máy chiếu 4K cao cấp của LG còn đi kèm tính năng Điều chỉnh màn hình tự động, có tính năng tự động lấy nét giúp tự động tối ưu hóa vị trí và kích thước hình ảnh để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời mọi lúc mọi nơi. Đây là một tính năng được trang bị ở các phiên bản máy chiếu cao cấp của thương hiệu này.

LG hiện chưa công bố ngày phát hành chính thức của CineBeam Qube cũng như giá bán cụ thể của dòng máy chiếu 4K độc đáo này.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm