TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung ra mắt Galaxy Watch6 Classic PXG Edition phiên bản dành riêng cho golfer

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 Classic phiên bản giới hạn với tên gọi Galaxy Watch6 Classic PXG Edition mới đây đã được Samsung giới thiệu với sự hợp tác với Parsons Xtreme Golf. Đây là phiên bản đặc biệt dành cho các golfer với nhiều tính năng hỗ trợ bộ môn thể thao này.

Galaxy Watch6 Classic PXG Edition

Bộ sản phẩm Galaxy Watch6 Classic PXG Edition được đựng trong hộp cực kỳ sang trọng, đi kèm 6 quả bóng golf đặc biệt. Golf thủ có thể mang theo toàn bộ những dụng cụ chơi cần thiết chỉ với chiếc hộp này. Ngoài ra, phiên bản giới hạn cũng bao gồm hai dây đeo đặc biệt cùng một mặt đồng hồ độc quyền. 

Galaxy Watch6 Classic PXG Edition

Giống như phiên bản tiền nhiệm trên Galaxy Watch4, phiên bản sản phẩm đặc biệt này dành riêng cho những ai đam mê golf. Samsung cũng tích hợp sẵn ứng dụng Smart Caddy, người bạn không thể thiếu của các golf thủ. 

Galaxy Watch6 Classic PXG Edition

Về cơ bản, các tính năng đều không có gì thay đổi so với mẫu nguyên bản.  Watch6 Classic PXG Edition vẫn có kích thước 1.3 inch, sử dụng tấm nền SUPER AMOLED độ phân giải cao 432 x 432 pixels mang đến chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét đến từng chi tiết. Khung viền sử dụng chất liệu khung viền thép không gỉ bền bỉ cùng mặt kính Sapphire cao cấp. Trang bị sức mạnh từ con chip mới Exynos W930 sản xuất trên tiến trình 5 nm, đi cùng bộ nhớ trong 16 GB. Viên pin 300 mAh cùng chuẩn kháng nước 5 ATM, có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Galaxy Watch6 Classic PXG Edition 43mm đang được bán với giá 869.000 KRW (khoảng 15,7 triệu đồng). Phiên bản 47mm có giá 899.000 KRW (khoảng 16,3 triệu đồng). Bạn thấy sao về phiên bản giới hạn của mẫu smartwatch đình đám này?

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm