TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Apple Watch Series 9: Sử dụng chip S9 mới, điều khiển không chạm, giá từ 9,6 triệu đồng

Trong sự kiện Wonderlust ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Apple đã tung ra mẫu đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 9 sử dụng chip S9 đúng như dự đoán. Cùng Trang Công Nghệ điểm nhanh loạt tính năng được giới thiệu ở sản phẩm mới trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể nói, sản phẩm năm nay của Apple tập trung nhiều vào “tái chế”, hướng đến mục tiêu phát triển bền bỉ, bảo vệ môi trường. Điều này minh chứng qua chất liệu tạo nên mẫu đồng hồ Series 9, bao gồm nhôm tái chế, vàng tái chế, thiếc và đồng. Không chỉ có vậy, vật liệu cơ sở của viên pin bên trong sản phẩm cũng là coban được tái chế. Ngay cả dây đeo của bên thứ 3 như Hermes cũng thân thiện với môi trường hơn. Đó là dây đeo dệt kim và dây đeo cao su.

Màn hình hiển thị trên Apple Watch Series 9 có độ sáng gấp đôi so với thế hệ trước, lên tới 2000 nits. Thiết bị có thể giảm độ sáng thấp nhất xuống còn 1 nit khi trời tối. 

Không nằm ngoài dự đoán về con chip mới, Apple Watch S9 sử dụng Ultra Wideband thế hệ thứ 2. Chi tiết này giúp cho việc tìm kiếm iPhone trở nên dễ dàng hơn, cực hữu ích cho người dùng thường xuyên bị “lạc” iPhone. Ngoài ra, smartwatch mới của Apple còn được trang bị kiểu điều khiển cử chỉ double-tap mới.

Để điều khiển trong ứng dụng, bạn chỉ cần chạm hai ngón cái và ngón trỏ với nhau mà không cần chạm vào màn hình. Khi nhấn đúp có thể trả lời cuộc gọi, dừng/phát nhạc hoặc báo lại báo thức.

Chip S9 giúp xử lý dữ liệu từ tất cả các cảm biến và học máy để phát hiện thao tác double-tap, đóng vai trò quan trọng trong thao tác cử chỉ mới. 

Các phiên bản màu năm nay của đồng hồ Apple Watch Series 9 có đủ các màu từ nữ tính đến “men-lì” như:  hồng, đỏ, xanh đen, bạc và vàng kim. 

Apple Watch Series 9 có giá khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9,6 triệu đồng) cho bản GPS và 499 USD (khoảng 12 triệu đồng) cho bản dùng thêm mạng di động.

→ Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm