TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition - Giá 86 triệu, giới hạn chỉ 100 sản phẩm tại Việt Nam

Samsung và Thom Browne tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực di động và ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition. Phiên bản này tiếp tục mang đậm phong cách "Americana" và được đánh giá cao về thiết kế tinh tế, sang trọng. Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition không chỉ là một chiếc điện thoại gập, mà còn bao gồm một bút S Pen, một chiếc Galaxy Watch6, hai ốp lưng và hai dây da thay thế. Tất cả những phụ kiện này đều thể hiện sự sang trọng và cao cấp. Phiên bản này được giới hạn bán ra tại một số thị trường, trong đó có Việt Nam với số lượng chỉ 100 sản phẩm và giá 86 triệu đồng.

Bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition lần này lấy cảm hứng từ các sự kiện Black-Tie, được xem là biểu tượng của sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp trong thế giới thời trang. Sự bí ẩn của Black-Tie đã truyền cảm hứng cho việc thiết kế chi tiết tinh tế trong bộ sưu tập này, mang đậm sự sang trọng và quý phái.

Mặt lưng của Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition được làm từ da pebble đen cao cấp, với sọc xanh, đỏ và trắng xen kẽ. Màu sắc này được gọi là "Americana", đại diện cho quốc kỳ của Mỹ. Các sọc màu không chỉ mang biểu tượng của tinh thần nước Mỹ mà còn là sự khẳng định về vị thế của Thom Browne trong ngành thời trang cao cấp. Ngoài ra, khung máy, bản lề và viền camera trên Galaxy Z Fold5 được thiết kế màu vàng, tạo nên một tổng thể sang trọng và cao cấp hơn nhiều.

Phiên bản Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition đi kèm với một chiếc bút S Pen được đựng trong một chiếc bao da nhỏ riêng. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể gắn S Pen trực tiếp lên mặt lưng của máy bằng cách sử dụng hai chiếc ốp da đi kèm. Những ốp da này có bề mặt sần và có một móc vải nhỏ ở phía bên phải để gắn bút vào.

Samsung cũng tặng kèm một bộ sạc nhanh 25W cho phiên bản đặc biệt này. Thân sạc và đầu cáp cũng được trang trí bằng các sọc "Americana", mang đến một phong cách độc đáo và phá cách khi sử dụng.

Trong bộ sưu tập Thom Browne lần này, ngoài Galaxy Z Fold5, còn có sự xuất hiện của Galaxy Watch6. Điểm đặc biệt của phiên bản Thom Browne Edition là khung của chiếc đồng hồ được thiết kế màu vàng và có logo Thom Browne được khắc ngay bên cạnh. Galaxy Watch6 Thom Browne Edition đi kèm với hai mẫu dây đeo đặc trưng. Một mẫu là dây đeo da sỏi đen với các chi tiết brogue tinh tế, và một mẫu khác là dây đeo màu sọc grosgrain cổ điển trên nền da trơn.

Các thiết bị đã được đóng gói trong một chiếc cặp lớn và sang trọng. Chiếc cặp này không chỉ đơn thuần để vận chuyển, mà còn được thiết kế như một vật lưu niệm đáng giá. Nó mang đến một giá trị sưu tầm cho những người yêu thích thời trang cao cấp và công nghệ.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm