TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Thông tin mới nhất về chiếc iPad màn hình gập được Apple cho ra mắt vào 2024 

Apple được cho là đang phát triển iPad thế hệ mới với màn hình gập cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

Theo thông tin từ DigiTimes Apple đang tiến hành nghiên cứu sản xuất iPad với màn hình gập đầu tiên. Trước đó, đã có những tin đồn cho rằng công ty này đang nghiên cứu về smartphone màn hình gập, và bây giờ, họ đã mở rộng phạm vi nghiên cứu này sang cả máy tính bảng.

Việc Apple đang quan tâm đến công nghệ màn hình gập không chỉ cho điện thoại thông minh mà còn cho iPad cho thấy sự hướng tới đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghệ di động. Nếu thành công, việc sản xuất iPad màn hình gập có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, mở ra nhiều tiềm năng cho tương lai của sản phẩm này. 

Nếu những thông tin trên là đúng, thì iPad màn hình gập sẽ có một thiết kế hoàn hảo mới và độc đáo. Sản phẩm có thể sẽ được trang bị chân dế làm từ sợi carbon siêu nhẹ và bền, giúp giảm trong lượng và đồng thời đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt ‌iPad‌ màn hình gập xuất hiện. Một báo cáo vào tháng 10/2022 từ các nhà phân tích của CCS Insight cho rằng, Apple có kế hoạch ra mắt dòng ‌‌iPad có thể gập lại vào năm 2024 như một bước chuyển, trước khi đưa công nghệ này lên iPhone.

Theo thông tin, có khả năng chiếc iPad Pro sẽ được trang bị màn hình 12.9 inch, độ phân giải 2K. Với giá khởi điểm dự kiến là 1099 USD (tương đương khoảng 26 triệu đồng), thể hiện sự cam kết của Apple trong việc mang đến một sản phẩm cao cấp với công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá cho người dùng.

Tuy nhiên, mọi thông tin rò rỉ trên chưa được Apple xác nhận chính thức. Chúng ta cần chờ đợi thêm thông báo từ Apple để biết chắc chắn về các tính năng và giá của chiếc iPad màn hình gập trong tương lai. 

Bài viết liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm