TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Airpods Pro mới sẽ dùng sạc USB-C, thêm tính năng kiểm tra thính lực, ra mắt cùng iPhone 15 Series

Apple đang chuẩn bị ra mắt hộp đựng cho tai nghe AirPods Pro sử dụng cổng sạc USB-C. Đây là dấu hiệu cho thấy iPhone 15 series sắp ra mắt sẽ được chuyển đổi từ Lightning sang cổng USB-C tiện dụng.

Mark Gurman cho biết, bên cạnh các tính năng mới cho AirPods mà Apple đã công bố tại WWDC, Apple cũng đang thử nghiệm kiểm tra kiểm tra thính lực trên AirPods Pro, ngoài các tính năng khác của iOS 17 AirPods mà Apple đã công bố tại WWDC. Tính năng sức khỏe này tương tự ECG trên Apple Watch giúp phát hiện các vấn đề về tim mạch.

Cụ thể về tính năng mới, AirPods Pro sẽ phát ra các âm thanh và âm điệu khác nhau, sau đó thiết bị sẽ kiểm tra và đánh giá khả năng nghe của người sử dụng. Ý tưởng này sẽ giúp người dùng tự kiểm tra thính lực và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến thính lực.

Theo Gurman, trong tương lai, Apple đang nghiên cứu thêm việc bổ sung các cảm biến sức khỏe vào phần cứng của AirPods, ví dụ như cảm biến nhiệt độ cơ thể thông qua tai nghe của Airpods.

Trước đó, Apple đã thông báo rằng AirPods Pro sẽ được trang bị tính năng Adaptive Audio (tạm dịch: Âm thanh thích ứng) vào cuối năm nay, cho phép chuyển động linh hoạt giữa chế độ Transparency (Nghe xuyên thấu) và Noise Cancelling (Chống ồn) tùy thuộc vào âm thanh của môi trường xung quanh.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Trường Sơn

Trường Sơn

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm