TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cách chat chữ tạo kiểu trong Facebook Messenger

Bây giờ người dùng đã có thể chat chữ tạo kiểu, in đậm, in nghiêng, gạch chân, hay chữ có viền chú thích trên Facebook Messenger nhanh chóng. Chúng ta chỉ cần sử dụng những phím ký tự kèm cú pháp chính xác để nhập chữ là được. Việc chat chữ tạo kiểu này cũng tương tự như trên Skype mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc trong bài viết Hướng dẫn cách viết chữ tạo kiểu trên Skype. Bạn chỉ cần gõ các phím tắt và nội dung cần viết chữ tạo kiểu sao cho đúng với cú pháp của từng kiểu chữ là xong. Bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang hay có viền trong Facebook Messenger. Tuy nhiên, cách viết này hiện nay sẽ chỉ áp dụng với bản Facebook Messenger nền web và hỗ trợ khi chat trên Facebook.

1. Cách chat chữ in đậm trong Facebook Messenger:

Để chat chữ in đậm trong Facebook Messenger, chúng ta sẽ sử dụng cú pháp *chữ cần viết in đậm* như hình dưới đây, sau đó nhấn Enter.

Ngay sau đó, nội dung tin nhắn sẽ được chuyển sang chữ in đậm.

Bài viết liên quan:

2. Cách chat chữ in nghiêng trong Messenger:

Để chat chữ in nghiêng trên Messenger, chúng ta sẽ sử dụng cú pháp _chữ cần in nghiêng_ rồi nhấn Enter.

Sau đó nội dung chữ sẽ chuyển thành chữ in nghiêng.

3. Cách chat chữ gạch ngang trên Messenger:

Chữ gạch ngang trên Messenger sẽ có cú pháp ~chữ cần gạch ngang~ và cũng nhấn Enter.

Chữ sẽ chuyển sang kiểu gạch ngang.

4. Cách tạo viền chú thích khi chat trên Messenger:

Nếu bạn muốn làm nổi bật một nội dung nào đó khi chat trên Messenger, chúng ta có thể tạo viền bao quanh nội dung chat, với màu sắc viền tự chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng viền thì bạn không thể sử dụng kiểu chữ tạo kiểu nào nữa. Cú pháp sử dụng để tạo chữ viền trên Messenger là: ```
Nội dung chat cần tạo viền ```

Lưu ý chữ phải năm trong đoạn dấu phẩy trên và dưới. Như vậy nội dung chat nằm trong dấu phẩy sẽ được bao quanh viền chú thích như hình dưới đây.

Trên đây là cách hướng dẫn viết chữ tạo kiểu, in đậm, in nghiêng, chữ gạch chân và chữ tạo viền trên Messenger. Như vậy bạn đã có thêm cách để làm mới nội dung chat, hay đánh dấu những thông tin quan trọng khi chat trên Messenger. Chúc các bạn thực hiện thành công!TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm