TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cách bật chế độ tự cuộn video trên Facebook Reels cực tiện cho "người lười"

Bạn luôn cảm thấy “lười” khi liên tục phải dùng tay lướt những clip Reels trên Facebook trong khi xem thì bài viết hôm nay là dành cho bạn. Trang Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ tự vuốt trên Facebook Reels để bạn không cần chạm tay vào màn hình mà vẫn có trải nghiệm xem video “nhàn nhã” nhất. Cùng tham khảo bên dưới nhé! 

Cách tự chuyển video tiếp theo trên Facebook Reels

Bước 1: Để sử dụng tính năng Reels, chắc chắn thiết bị của bạn cần cài đặt ứng dụng Facebook. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng nhé. 

Tải Facebook cho iOS | Tải Facebook cho Android

Bước 2: Mở tab Reels trên Facebook, chọn vào một video bất kỳ. Nếu bạn không biết vị trí mục Reels, bạn hãy truy cập biểu tượng menu ở cuối cùng của thanh điều hướng → chọn Video. Tại đây, loạt danh mục video phía trên bao gồm: Dành cho bạn, Trực tiếp, Chơi game, Reels sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần ấn vào Reels ở cuối là xong.

Bước 3: Trong video Reels bất kỳ mở ra, bạn chọn biểu tượng 3 chấm ngang (…) ở góc dưới cùng bên phải màn hình hiển thị. Trong menu các tùy chọn sẽ xuất hiện mục Tự động cuộn thước phim. Bạn ấn chọn mục này là xong. 

Khi muốn tắt chế độ tự động cuộn, bạn chỉ cần vào lại biểu tượng menu 3 chấm và chọn Dừng tự động cuộn. 

Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể rảnh tay tận hưởng những video thú vị trên Reels. Đừng quên chia sẻ mẹo và những bài viết của Trang Công Nghệ tới bạn bè nếu thấy hữu ích bạn nhé! 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm