TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Hướng dẫn cách chặn Facebook người đã chặn mình

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Đây là nơi để bạn thỏa sức kết nối với bạn bè, cập nhật trạng thái và chia sẻ thông tin đến người khác. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên Facebook thường rất phức tạp và rất dễ gây ra xung đột, cho nên đội ngũ nhà phát triển của Facebook đã làm ra cho người dùng một tính năng giúp chặn tài khoản Facebook của người khác vĩnh viễn. Nhưng nếu chính bạn là người bị đối phương chặn trước thì sao? Bạn có nên chặn ngược lại đối phương không?

Bạn có bị người khác block Facebook hay không? Làm sao để xem họ nói gì sau lưng mình?

Câu trả lời là có, vì nếu cảm thấy mối quan hệ này chẳng còn gì là tốt đẹp, bạn vẫn có thể chặn được tài khoản Facebook người đã chặn mình, đề phòng trong trường hợp không muốn đối phương quấy rầy đến cuộc sống của mình sau khi đã hồi tâm chuyển ý và bỏ chặn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bạn có thể thực hiện được cả trên trình duyệt web ở máy tính hay ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Xem thêm:

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên máy tính:

Bước 1: Mở Facebook. Bấm vào mũi tên trỏ xuống trên cùng bên phải, chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Chặn ở thanh bên trái màn hình.

Bước 3: Nhập tên Facebook người đã chặn mình rồi nhấn Chặn. Danh sách các tài khoản trùng tên hiện ra, bạn chỉ cần nhấn Chặn ở Facebook mình muốn. Ngay cả khi họ đã chặn bạn, tên Facebook của họ vẫn hiện ra trong danh sách.

Bước 4: Facebook hiện cảnh báo khi bạn nhấn Chặn. Chọn Hủy để bỏ chặn hoặc nhấn Chặn để tiếp tục. Thế là xong!

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên iPhone & Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang dưới cùng bên phải, chọn Cài đặt. > Kéo xuống, chọn Chặn trong mục Quyền riêng tư.

Bước 2: Bấm vào Thêm vào danh sách chặn > Nhập tên người bạn muốn chặn rồi tìm tài khoản bạn muốn chặn. Bấm vào Chặn.

Bước 3: Thông báo hiện ra, nhấn Chặn để tiếp tục hoặc Hủy để bỏ chặn.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm