TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

Có những trường hợp bạn cần ghi âm một cuộc nói chuyện nhưng buồn thay, iPhones không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp ngay trên hệ điều hành. Tuy nhiên, chúng ta không thể đổ lỗi cho Apple về vấn đề đó vì ở nhiều quốc gia bao gồm cả Mỹ thì việc ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp.

Xem thêm:

Apple App Store cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu thực sự cần ghi âm một cuộc gọi đến, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng loạt các ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi. Nhưng để tìm ra một ứng dụng tốt nhất trong số đó thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone.

1. TapeACall Pro 

 

TapeACall Pro được biết đến là ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone từ trước đến nay và chắc chắn là nó không miễn phí. Trên thực tế nó khá đắt, nhưng nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iPhone thì TapeACall Pro có thể là một lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn chia sẻ cho bản ghi. Bạn có thể chia sẻ thông qua tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive...

Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro có giá $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Download TapeACall Pro cho iOS

2. Call Recorder - IntCall 

 

Call Recorder - IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt khác cho iPhone. Bạn sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder - máy chủ VOIP của IntCall. Bạn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tiêu đề cho bản ghi để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Apple App Store cho iOS 4.3 trở lên nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí để quay số nhiều hơn từ ứng dụng.

Download TapeACall Pro cho iOS

3. Call Log Pro 

Call Log Pro có khả năng ghi lại cuộc gọi đi được thực hiện ngay từ chính nó. Ứng dụng này được cho là hoạt động tốt hơn khi thiết bị của bạn kết nối Wi-Fi, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng nó khi đang offline. Bạn sẽ được ghi âm miễn phí trong hai phút đầu tiên của cuộc gọi, sau đó bạn cần thanh toán dưới dạng mua hàng trong ứng dụng để ghi lại với khoảng thời gian lâu hơn. Tất cả các bản ghi của bạn được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng.

Những bản ghi được lưu trữ bảo mật trên máy chủ cá nhân của nhà phát triển, do đó bạn không cần phải lo lắng là các bản ghi âm sẽ bị publish. Nói chung, Call Log Pro là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi có thể thỏa mãn mục đích sử dụng của người dùng.

4. Call Record FREE 

 

Call Record FREE cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đi và đến. Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Đối với các cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Apple Store cho iOS 5.0 trở lên.

Download Call Record FREE cho iOS

5. Call Recorder Plus 

  

Call Recorder Plus là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên tín dụng cho iPhone mà bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Không có phí đăng ký theo gói trong ứng dụng nhưng bạn sẽ phải trả tiền tín dụng. Điều đó có nghĩa là dùng lần nào trả tiền lần đó. Đây là một trình ghi âm tốt cho những người muốn ghi lại cuộc gọi chỉ một lần hoặc muốn trả tiền khi cần dùng. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi với ứng dụng này. Call Recorder Plus có giá $3.99 trên Apple Store và yêu cầu hệ điều hành từ iOS 6 trở lên.

6. Edigin Call Recorder 

 

Edigin Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên đám mây cho iPhone. Với nó, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên đám mây. Ứng dụng sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây để định tuyến các cuộc gọi di động của bạn thông qua trung tâm dữ liệu, để các cuộc gọi của bạn có thể được ghi lại. Khi cuộc gọi được ghi lại trên đám mây, bạn có thể tìm kiếm, phát và tải xuống các bản ghi âm.

Lưu ý: Bạn cần phải có tài khoản Edigin trước khi sử dụng ứng dụng này. Việc ghi âm cuộc gọi có thể là bất hợp pháp tại một số quốc gia nhưng ứng dụng này yêu cầu bạn ký vào một hợp đồng. Nếu sẵn sàng làm điều đó thì bạn có thể tải miễn phí trên Apple Store cho iPhones chạy hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

Download Edigin Call Recorder cho iOS

7. Call Recording by NoNotes.com 

NoNotes.com là một trong những dịch vụ ghi âm và ghi âm cuộc gọi điện tử lớn nhất thế giới. Ghi âm cuộc gọi bằng NoNotes.com cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên iPhone của bạn và các bản ghi được lưu trong đám mây. Ứng dụng cung cấp 20 phút ghi âm miễn phí mỗi tháng nhưng bạn sẽ cần mua hàng trong ứng dụng nếu muốn thêm thời gian ghi âm. Ứng dụng cung cấp một số tính năng như khả năng sao chép, lưu các cuộc gọi trong đám mây, chia sẻ bản ghi trên phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng ứng dụng cho dịch vụ soạn thảo văn bản.

Đáng buồn thay, ứng dụng chỉ có sẵn miễn phí cho người dùng ở Bắc Mỹ và yêu cầu iOS 6 trở lên.

Download Call Recording by NoNotes.com cho iOS

8. Call Recorder – VoIP phone calls & recorder 

Bạn có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với tất cả các trình ghi cuộc gọi cho iPhone có tính năng giống nhau. Call Recorder - VoIP phone calls and recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi nhưng chỉ khi cuộc gọi được thực hiện qua máy chủ VoIP. Cuộc gọi được thực hiện tốt nhất khi bạn có kết nối Wi-Fi hoặc 3G. Ứng dụng cũng có tính năng sao lưu tất cả các bản ghi trên iTunes.

Download Call Recorder – VoIP phone calls & recorder cho iOS

9. ipadio

 

Ipadio là một ứng dụng nhỏ tuyệt vời để ghi âm audio, video và cả cuộc gọi. Sau khi tạo tài khoản ipadio, bạn sẽ có thể ghi âm cuộc gọi thông qua ứng dụng và các bản ghi âm sẽ được lưu trữ trong tài khoản ipadio trực tuyến của bạn. 

Bạn sẽ có mã nhúng, nguồn cấp dữ liệu RSS, các tùy chọn download, số liệu thống kê của người nghe và khả năng điều chỉnh cài đặt bảo mật của bạn bằng tài khoản ipadio. Để ghi lại các cuộc gọi, bạn sẽ cần phải gọi số ipadio và nhập mã PIN duy nhất được gửi đến, sau đó thêm cuộc gọi muốn thực hiện, ghi lại và hợp nhất các cuộc gọi đó.

Download Ipadio cho iOS

10. Google Voice 

 

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi Google Voice có mặt trong danh sách này. Nhiều người không biết rằng Google Voice cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi. Sau khi cài đặt Google Voice trên iPhone, bạn có thể thiết lập một tài khoản và bắt đầu ghi lại cuộc gọi bằng cách kích hoạt tính năng này. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cung cấp khả năng ghi âm cho cuộc gọi đến. Bạn nhấn phím 4 để ghi lại cuộc gọi đến và nhấn phím 4 một lần nữa để dừng ghi âm.

Download Google Voice cho iOS

Trên đây là danh sách 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và sự hạn chế riêng nhưng bạn cần nhớ rằng iOS là một hệ điều hành khá an toàn và ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp ở một số quốc gia, vì vậy có rất nhiều ứng dụng ghi âm hạn chế tính năng này.

 TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm