TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung Care+ là gì? Quyền lợi và giá các gói bảo hành Care+ tại Việt Nam

Với tần suất sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng nhiều, nhu cầu bảo hành thiết bị của người dùng cũng theo đó tăng lên đáng kể. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị điện tử của người dùng trước mọi rủi ro hư hại, Samsung đã triển khai dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ chính thức trên toàn quốc bắt đầu vào nửa cuối năm 2020.

“Nhẹ gánh lo đi và an tâm trải nghiệm Galaxy của bạn” chính là lý do là Samsung đã cho ra đời gói dịch vụ Samsung Care+. Trong bài viết này, cùng Trang Công Nghệ tìm hiểu về quyền lợi và các sản phẩm nào được Samsung Care+ bảo hành tại Việt Nam nhé.

Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành mở rộng dành riêng cho chủ sở hữu smartphone, máy tính bảng và đồng hồ thông minh Galaxy, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tại các trung tâm, cửa hàng do Samsung ủy quyền.

2. Quyền lợi bảo hành Samsung Care+ tại Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ Samsung Care+, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Thứ nhất, sửa chữa thiết bị. Với Samsung Care+, người dùng được tận hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện có tổng giá trị lên tới 2 lần giá trị thiết bị, đặc biệt đối với nhóm rủi ro liên quan đến rơi vỡ và vào chất lỏng. Trong trường hợp tổng chi phí sửa chữa lớn hơn hoặc bằng 85% giá bán lẻ sản phẩm, các bạn sẽ được thay một thiết bị hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, khách hàng được sửa chữa mà không bị tính thêm phí dịch vụ phát sinh.
 • Thứ hai, gia hạn bảo hành. Tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng mà sẽ có các gói gia hạn bảo hành khác nhau, có thể từ 3 tháng đến 1 năm. 
 • Thứ ba, miễn phí giao nhận thiết bị. Bạn không cần mất thời gian và công sức khi đã được nhân viên đến lấy thiết bị hỏng và giao lại thiết bị đã được sửa chữa cẩn thận cho bạn.

Lưu ý rằng, bảo hành sẽ không được áp dụng trong các trường hợp bị thất lạc, mất cắp hay đã có sự sửa đổi hoặc thay thế đối với phần mềm và phần cứng của thiết bị. 

Nhìn chung, quy trình bảo hành cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn gói dịch vụ này. Các bạn có thể kích hoạt dịch vụ tại bất kỳ trung tâm SES, cửa hàng được Samsung ủy quyền trên toàn quốc (ví dụ như CellphoneS, Thế giới di động,…)

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Samsung Care+

Khách hàng có thể mua gói dịch vụ Samsung Care+ trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua thiết bị (ngày kích hoạt bảo hành). Sau thời gian trên, hãng sẽ không hỗ trợ đăng ký. 

Các gói bảo hành có thời hạn 6 tháng, 12 tháng và kéo dài tối đa 2 năm. Khi cần sửa chữa, người dùng gửi yêu cầu đến trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung Care+ trên website https://vn.careplus.co hoặc liên hệ theo số Hotline: 1800 588 855 (nhấn phím 3) trong vòng 14 ngày kể từ ngày phát sinh sự cố.

Mỗi gói Samsung Care+ sẽ được gắn với một số IMEI của thiết bị Samsung Galaxy đã đăng ký. Trong trường hợp bạn làm mất thiết bị Samsung Galaxy đã đăng ký, hãng sẽ không thể cung cấp lại dịch vụ cho một thiết bị khác.

Bạn có thể chọn không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp trong Samsung Care+, nhưng sẽ không được hoàn lại tiền, nói cách khác là không thể chấm dứt dịch vụ.

4. Giá dịch vụ Care+ phổ biến tại Việt Nam

Dưới đây là giá một số dịch vụ Samsung Care+ các bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

Giá dịch vụ bảo hành Samsung Galaxy S22

 • Gói 6 tháng Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy S22 Series có giá 1.299.000 đồng.
 • Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy S22 Series có giá 2.090.000 đồng.
 • Gói 2 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy S22 Series có giá 3.399.000 đồng.

Giá dịch vụ bảo hành Samsung Galaxy S23

 • Gói 6 tháng Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy S23 Series có giá 1.299.000 đồng.
 • Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy S23 Series có giá 2.090.000 đồng.

Giá dịch vụ bảo hành Samsung Galaxy Watch 6

 • Gói 6 tháng Samsung Care+ đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 có giá 369.000 đồng.
 • Gói 1 năm Samsung Care+ đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 có giá 599.000 đồng.
 • Gói 2 năm Samsung Care+ đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 có giá 1.099.000 đồng.

Giá dịch vụ bảo hành Samsung Galaxy Z Flip5

 • Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 có giá 4.099.000 đồng.
 • Gói 2 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 có giá 5.039.000 đồng.

Giá dịch vụ bảo hành Samsung Galaxy Z Fold 5

 • Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 5 có giá 3.199.000 đồng

Giá dịch vụ bảo hành Samsung Galaxy Tab S9

 • Gói 6 tháng Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy Tab S9 có giá 1.299.000 đồng.
 • Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy Tab S9 có giá 2.029.000 đồng.
 • Gói 2 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy Tab S9 có giá 3.399.000 đồng.

5. Tạm kết

Samsung đã đánh trúng “nỗi đau” của khách hàng khi sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhưng lo lắng các sự cố, hỏng hóc đối với chúng trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể, Samsung Care+ sẽ có những chính sách riêng phù hợp để đảm bảo tối đa hóa quyền lợi của khách hàng.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm