TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Windows 11 cho phép người dùng truy cập vào 50.000 ứng dụng Android

Từ tháng 2 năm 2022, Amazon Appstore trên Windows 11 đã ra mắt phiên bản beta công khai. Lúc đầu, người dùng chỉ có quyền truy cập vào khoảng 50 ứng dụng Android . Nhưng sau khi loại bỏ một số hạn chế nhất định, giờ đây người dùng sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn ứng dụng Android.

Microsoft đã thông báo sẽ có một số thay đổi liên quan đến Amazon Appstore trên Windows 11. Hiện tại, Microsoft cho phép tất cả các nhà phát triển có tài khoản Amazon Appstore gửi ứng dụng của họ để đưa vào Windows 11. Giúp người dùng dễ dàng tải xuống và trải nghiệm một lượng lớn các ứng dụng Android.

Tham khảo các bài viết khác:

Khi cửa hàng ứng dụng mới xuất hiện, chỉ có khoảng 50 ứng dụng Android tương thích với Windows. Chỉ trong thời gian ngắn con số tăng dần lên đến 20.000 ứng dụng và hiện nay là 50.000 ứng dụng.Trước khi phát hành trên Windows, các nhà phát triển sẽ gửi ứng dụng của họ để bắt đầu quá trình thử nghiệm. Microsoft đã hướng dẫn quy trình  giúp ứng dụng của các nhà phát triển tương thích với Hệ thống Windows dành cho Android (WSA). Cụ thể như, hướng dẫn thay đổi kích thước cửa sổ và chế độ toàn màn hình để phù hợp với một yếu tố hình thức khác.

Hiện tại, Amazon Appstore có sẵn cho 31 quốc gia trên thị trường, bao gồm: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Đức, Việt Nam,...và các nước khác. Microsoft cũng thông báo rằng, người dùng Microsoft Store giờ đây có thể đánh giá chất lượng, tính năng của ứng dụng thông qua bảng khảo sát do AI tạo. Nhằm thu thập các ý kiến đánh giá của khách hàng để nâng cấp ứng dụng phù hợp với người dùng.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá :

Xem gì ?

Bạn quan tâm