TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xiaomi xác nhận ngày ra mắt Xiaomi 14 và HyperOS

Xiaomi đã chính thức công bố ngày ra mắt của Xiaomi 14 và hệ điều hành HyperOS, hai sản phẩm rất được mong chờ bởi trang bị nhiều đột phá trong phần cứng và là lần đầu tiên Xiaomi công bố hệ điều hành di động dành riêng cho thiết bị của mình.

Chỉ đầu tuần trước, các thông tin về HyperOS - hệ điều hành mới của Xiaomi mới bắt đầu lộ diện, nhưng vẫn còn khá nhiều bí ẩn bởi người dùng chưa có nhiều thông tin.

Giờ đây, theo bài đăng trên tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi xác nhận sự kiện ra mắt được mong đợi này sẽ diễn ra vào ngày 26/10, ngay sau khi Qualcomm công bố chipset thế hệ mới Snapdragon 8 Gen 3.

Như vậy, có thể thấy Xiaomi 14 đã sẵn sàng trở thành điện thoại flagship đầu tiên trang bị con chip tiên tiến nhất của Qualcomm, mặc dù thông tin chi tiết về thiết bị vẫn là ẩn số, nhưng những người đam mê Xiaomi có thể mong đợi những tính năng hàng đầu trên điện thoại này.

Ảnh chụp màn hình thông báo của Xiaomi

Tuy nhiên, không chỉ có Xiaomi 14 được công bố tại sự kiện. HyperOS cũng sẽ ra mắt chính thức tại sân khấu này. Hệ điều hành mới của Xiaomi được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc chơi với hệ điều hành Android. Quyết định ra mắt đồng thời cả Xiaomi 14 và HyperOS là một bước đi chiến lược của Xiaomi, thể hiện tầm nhìn về trải nghiệm người dùng toàn diện.

Bằng cách kết hợp điện thoại thông minh tiên tiến với hệ điều hành mang tính cách mạng, Xiaomi đặt mục tiêu mang đến một hệ sinh thái công nghệ tiên tiến và liền mạch. ngoài smartphone, HyperOS được kỳ vọng mang lên các thiết bị gia dụng, máy tính bảng cũng như xe diện của hãng.

Xiaomi cũng đã công bố Slogan của HyperOS: “Full Ecology of People and Cars”. Khẩu hiệu này cho thấy mục tiêu của HyperOS là giải quyết một cách toàn diện sự tương tác và kết nối giữa con người và phương tiện, mang lại trải nghiệm người dùng mở rộng hơn.

Bạn đọc hãy cùng Trang Công Nghệ đếm ngược đến ngày 26/10 để tận mắt thấy Xiaomi 14 Series và hệ điều hành HyperOS mới của Xiaomi nhé.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm