TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cập nhật iOS 17.1 và iPadOS 17.1: Bản beta đầu tiên đã được Apple tung ra, hãy cập nhật ngay!

 Hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 17.1 và iPadOS 17.1 cho các nhà phát triển, nhằm mục đích thử nghiệm. Đáng chú ý, bản beta này được tung ra chỉ sau khoảng hơn 1 tuần kể từ khi Apple chính thức phát hành iOS 17 cho người dùng.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tham gia bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi đến phần Cập nhật phần mềm, chọn tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật ‌iOS hoặc iPadOS 17 Developer Beta. Để tải xuống và cài đặt bản beta, cần sử dụng Apple ID liên kết với tài khoản nhà phát triển.

Hiện vẫn chưa rõ bản beta đầu tiên của iOS/iPadOS 17.1 mang đến những tính năng mới nào. Một số tính năng của iOS 17 không được bao gồm trong phiên bản chính thức đầu tiên, bao gồm ứng dụng Journal, danh sách phát cộng tác trong Apple Music, tùy chọn tiếp tục truyền AirDrop qua internet, khả năng sử dụng sticker làm phản ứng Tapback trong ứng dụng Messages, mũi tên để cập nhật các cuộc trò chuyện bị nhỡ trong ứng dụng Messages, danh sách phát các bài hát yêu thích trong ‌Apple Music‌ và một số thay đổi nhỏ khác.

Apple đã thông báo rằng tất cả các tính năng này sẽ được cập nhật trong tương lai, do đó có thể chúng ta sẽ thấy một số thay đổi này trong phiên bản cập nhật iOS 17.1.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm