TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung tự phá vỡ kỷ lục nhận hơn 1 triệu đơn đặt trước cho bộ đôi Z Fold5 và Z Flip5

Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sau khi ra mắt đã nhận đến 1.020.000 đơn đặt hàng trước. Thời điểm bộ đôi gập thế hệ 4 ra mắt, số lượng đặt trước cũng lên tới 970.000 đơn. Trong đó, dòng Flip4 được ưa chuộng hơn và chiếm phần nhiều tổng số đơn hàng. Lần này, Flip 5 cũng không phải ngoại lệ. 

Samsung là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực điện thoại gập cao cấp tại Hàn Quốc. Công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc này vẫn giữ được sức hút bền bỉ riêng dù thị trường hiện tại đã xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. 

Bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 được ra mắt ngày 26/7 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2023. Hai ngày sau sự kiện đình đám này, chủ tịch mảng kinh doanh di động của Samsung Electronics - ông Roh Tae-moon phát biểu tại buổi họp báo và cho biết: “Công ty đặt mục tiêu tăng doanh số di động gập lên 20% so với tổng số điện thoại Galaxy cao cấp trên toàn thế giới”.

Trong tổng số lượng đơn đặt trước tính từ 1/8, Samsung cho biết Galaxy Z Flip5 được ưa chuộng hơn và chiếm khoảng 70% tổng số đơn hàng. Trước đó, Galaxy Z Flip4 cũng chiếm tới 60%.

Thay đổi lớn nhất trên thế hệ thứ 5 của cặp điện thoại gập là bản lề mới hình giọt nước. Khoảng trống nhỏ xuất hiện ở các phiên bản trước đã được loại bỏ hoàn toàn. Từ đó tăng đáng kể tính thẩm mỹ cho thiết bị đồng thời hạn chế được bụi và nước lọt vào khe hở.

Mặc dù cấu hình Galaxy Z Fold5 gần như giữ nguyên so với thế hệ trước nhưng người dùng cũng vẫn được thỏa mãn khi máy có thiết kế mỏng nhẹ hơn và sở hữu thông số thuộc hàng cao cấp nhất.

Riêng Galaxy Z Flip5, sự thay đổi đáng kể về thiết kế với màn hình phụ ngoài lớn gấp đôi thế hệ tiền nhiệm đã cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn mà không cần mở điện thoại.

Bạn thấy sao về con số kỷ lục này của Samsung? Bạn có ý định đặt mua một chiếc điện thoại gập của thương hiệu này cho mình hay không? Đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm