TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Alan Wake 2 tung ra trailer ấn tượng với công nghệ Path Tracing và DLSS 3.5

Alan Wake 2 đã nhận được nhiều tin tức trong ngày hôm qua tại Gamescom 2023. Đầu tiên, NVIDIA xác nhận rằng trò chơi sẽ hỗ trợ công nghệ path tracing đầy đủ trên PC cũng như hỗ trợ NVIDIA DLSS 3.5.

Như đã đề cập trong bài viết về DLSS 3.5 của chúng tôi, kỹ thuật Ray Reconstruction mới được công bố tận dụng trí tuệ nhân tạo để cải thiện chất lượng của ray tracing. Tatu Aalto, Lập trình đồ họa chính tại Remedy Entertainment, nói trong một tuyên bố:

Tính năng Ray Reconstruction mới trong DLSS 3.5 cho phép thế giới được hoàn toàn ray-traced của chúng tôi trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết, mang đến cho bạn trải nghiệm sâu hơn trong câu chuyện của Alan Wake 2.

Được động cơ Northlight do Remedy phát triển (một phiên bản tiến hóa của công nghệ được ngưỡng mộ trong Control), Alan Wake 2 dường như sẽ đối đầu với Cyberpunk 2077 của CD Projekt RED để tranh giành ngôi vương của trình diễn đồ hoạ xuất sắc nhất. Remedy chưa chia sẻ yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi, nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng chúng sẽ khá nặng đối với những người muốn kích hoạt path tracing.

Thông tin tốt là bạn không nhất thiết phải sở hữu một PC như vậy để tận hưởng đầy đủ tính năng. Alan Wake 2 sẽ có sẵn ngay từ ngày ra mắt thông qua GeForce NOW, nơi mà các thuê bao Ultimate cũng có thể kích hoạt path tracing và DLSS 3.5.

Tối qua, người hâm mộ Alan Wake 2 cũng được xem một trailer mới trong sự kiện Gamescom 2023 Opening Night Live, mà cuối cùng đã cho thấy nhân vật chính cùng đồng đạo diễn bị mắc kẹt trong một phiên bản ác mộng của thành phố New York.

Phiên bản tiếp theo được mong chờ của Alan Wake đang được dự định ra mắt vào ngày 27 tháng 10 trên PC thông qua Epic Games Store, PlayStation 5 và Xbox Series S|X, sau một sự trì hoãn ngắn do Remedy muốn tránh chồng chéo với một số trò chơi được lên lịch phát hành trong nửa đầu tháng 10.

Một loạt các vụ án giết người lễ nghi đe dọa Bright Falls, một cộng đồng thị trấn nhỏ bị bao quanh bởi vùng hoang dã ở Thái Bình Dương phía Tây Bắc. Saga Anderson, một điều tra viên FBI có tiếng về việc giải quyết những vụ án bất khả thi, đến để điều tra những vụ án giết người này. Trường hợp của Anderson biến thành một cơn ác mộng khi cô phát hiện ra các trang của một câu chuyện kinh dị mà bắt đầu trở thành sự thật xung quanh cô.
Alan Wake, một nhà văn lạc lối bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng nằm ngoài thế giới của chúng ta, viết một câu chuyện u ám trong nỗ lực tạo hình thực tế xung quanh mình và thoát khỏi ngục tù của mình. Với một ác ma đen tối săn đuổi anh ta, Wake đang cố gắng giữ lý trí của mình và đánh bại quỷ dữ theo cách riêng của hắn.
Anderson và Wake là hai anh hùng trên hai cuộc hành trình tuyệt vọng trong hai thực tại riêng biệt, được kết nối bằng trái tim theo cách mà cả hai không thể hiểu: phản ánh lẫn nhau, vang lên nhau và ảnh hưởng đến các thế giới xung quanh họ.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm