TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

STALKER 2 bị hoãn đến quý 1/2024, theo thông tin chính thức từ Fact Sheet

Plaion Store có vẻ đã rò rỉ ngày phát hành của STALKER 2 (1/12), các fan hy vọng điều đó sẽ thành sự thật. Sau tất cả, thông tin cuối cùng từ nhà phát triển GSC Game World vẫn là tháng 12 năm 2023, như hiện đang được liệt kê trên trang Steam.

Hơn nữa, việc trò chơi có thể chơi tại Gamescom 2023 càng làm tăng thêm độ tin cậy vào thông tin rò rỉ ngày phát hành. Tuy nhiên, khi trailer ngày phát hành không xuất hiện trong chương trình Opening Night Live của Geoff Keighley, tôi đã biết rằng việc hoãn lại là khả năng cao.

Thông tin này đã được xác nhận bởi bản fact sheet cập nhật có sẵn tại đường dẫn URL trên trang web chính thức: STALKER 2 hiện đã được lên kế hoạch phát hành vào quý 1 năm 2024 trên PC và Xbox Series S|X (phiên bản PlayStation 5 có thể ra mắt vào quý 2, dựa trên khoảng thời gian độc quyền ba tháng đã được Microsoft mua). Fact sheet cũng cho biết việc đặt hàng trước đã được mở qua trang web, Steam và GOG. Hiện chưa phải là trường hợp nhưng điều này có thể thay đổi trong vài giờ tới - ngày 24 tháng 8 là Ngày Độc lập của Ukraine và có thể sẽ làm nổi bật thông báo chính thức.

Bản fact sheet STALKER 2 cập nhật cũng bao gồm các chi tiết sau về trò chơi:

Sự kết hợp độc đáo giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất, mô phỏng tương tác chân thực và yếu tố kinh dị đã trở lại. Hòa mình vào thế giới mở với chi tiết phức tạp, được kết hợp với đồ họa thế hệ tiếp theo và một cốt truyện phong phú, tất cả được bao quanh trong bầu không khí căng thẳng của một cuộc phiêu lưu chết người. S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl hướng đến việc trở thành trải nghiệm tuyệt đỉnh của loạt game S.T.A.L.K.E.R., với một thế giới độc đáo, đặc trưng và một câu chuyện được hình thành bởi sự lựa chọn của người chơi.

Tham gia vào một phần quan trọng trong một câu chuyện điện ảnh nhánh diễn ra trong bối cảnh của một thế giới hậu tận thời đen tối mang yếu tố khoa học viễn tưởng.

  • Trải nghiệm gameplay độc đáo, kết hợp các yếu tố của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, mô phỏng tương tác chân thực và yếu tố kinh dị.
  • Cơ chế sinh tồn dựa trên việc tìm kiếm các nguồn cung cấp quan trọng và có giá trị: thức ăn, đồ uống, thuốc để sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, mối nguy hiểm (tự nhiên) và người dân địa phương đối đầu.
  • Sáng tỏ những bí mật tăm tối của vùng đất này, săn lùng những sinh vật biến dạng và khám phá những hiện tượng bí ẩn để tìm kiếm những hiện vật quý giá với sức ảnh hưởng lớn trong trò chơi.
  • Cố gắng sống sót trong những trận chiến chiến thuật chống lại các kẻ thù đa dạng và hơn 30 mô hình súng, được nâng cấp và tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.
  • Trải nghiệm đồ họa đạt chuẩn mới, được cung cấp bởi Unreal Engine 5.

Cuộc hành trình phát triển dài và gian nan của STALKER 2 cuối cùng sắp kết thúc, tuy có muộn hơn chút so với những gì người hâm mộ hy vọng. GSC Game World ban đầu đã thông báo về phần tiếp theo này vào năm 2010 với kế hoạch phát hành vào năm 2012, nhưng nhà phát triển thực tế đã tan rã vào cuối năm 2011. Studio này đã tái hợp vào tháng 12 năm 2014 và bắt đầu làm Cossacks 3. Tuy nhiên, mục tiêu thực sự của họ là quay trở lại STALKER 2, được tái thông báo vào năm 2018 với kế hoạch phát hành vào năm 2021. Ngày cụ thể đầu tiên được chia sẻ bởi studio là ngày 28 tháng 4 năm 2022, sau đó dời lại thành tháng 12 năm 2022. Sau đó, cuộc chiến Nga-Ukraina bất ngờ bùng nổ, buộc các nhà phát triển Ukraine tạm dừng công việc trong vài tháng để lấy lại định hướng.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm