TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Đón chào ‘tân binh’ cực đỉnh nhà Razer: Tai nghe không dây Hammerhead Pro HyperSpeed 

Tai nghe không dây tiên tiến nhất từ Razer gây ấn tượng với âm thanh vượt trội và độ trễ thấp tương thích với nhiều loại thiết bị.

Theo thông tin mới nhất cho biết, mẫu tai nghe này có thể kết nối với đa dạng thiết bị như: máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy chơi game,… Tai nghe Hammerhead Pro HyperSpeed mới cũng có một điểm nhấn đáng chú ý với hệ thống chiếu sáng RGB được tùy chỉnh thông qua Razer Chroma. 

Xem thêm: 

Vào cuối năm ngoái, Razer cũng đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây có độ trễ thấp với tính năng khá tương đồng với Hammerhead Pro HyperSpeed. Trên thực tế, ‘tân binh’ mới này được hãng sản xuất và thiết kế dựa trên phiên bản tiền nhiệm nên người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc và gần gũi. 

Mẫu tai nghe trước đó hoạt động thông qua kết nối Bluetooth hoặc cổng USB Type C có kết nối 2.4GHz. Cổng kết nối này là vô cùng cần thiết vì khi sử dụng tai nghe để chơi game, kết nối Bluetooth thông thường sẽ có xu hướng bị chậm một nhịp.

Trong khi đó, Hammerhead Pro HyperSpeed thế hệ mới lại không còn cổng khóa USB Type C mà thay vào đó là sở hữu kết nối Bluetooth 5.3. Thiết bị đi kèm hộp sạc có cổng USB-C sạc trực tiếp. Đồng thời nó được trang bị đèn RGB với khả năng phát sáng hơn 16 triệu màu khác nhau, thậm chí còn phát ra hiệu ứng ánh sáng động. Đây là một trong những điểm độc đáo nhất của sản phẩm này giúp nó thu hút hàng triệu người dùng trên thế giới.

Tai nghe này có khả năng duy trì kết nối với hai thiết bị cùng một lúc, cho phép bạn thu âm thanh từ máy tính và cũng có thể kết nối với điện thoại để nhận thông báo. Tuy đây là một ưu điểm lớn nhưng đôi khi bạn sẽ chỉ muốn tập trung vào một loại âm thanh để tránh bị sao nhãng. Vì vậy, Razer cung cấp thêm chế độ Không làm phiền, cho phép người dùng tắt tiếng thông báo từ các thiết bị đã kết nối.

Tai nghe này cũng được trang bị tính năng hủy tiếng ồn chủ động, cho phép chặn âm thanh xung quanh. Tuy nhiên, nó cũng có chế độ cho phép âm thanh từ môi trường truyền ngược lại, giúp bạn có thể nghe những gì đang xảy ra xung quanh mình khi cần thiết. 

Hiện mẫu tai nghe này đã có sẵn trên trang web bán hàng trực tuyến của Razer với mức giá là 199,99 USD / 229,99 EUR (khoảng 4,6 triệu đồng).


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá :

Xem gì ?

Bạn quan tâm