TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

ASUS xác nhận Zenfone 10 vẫn là flagship nhỏ gọn kích cỡ 5,9 inch

Các tin đồn vào đầu năm nay đã chỉ ra rằng Zenfone 10 có màn hình lớn 6,3 inch, nhưng gần đây ASUS đã xác nhận Zenfone 10 vẫn là flagship nhỏ gọn.

ASUS sẽ ra mắt Zenfone 10 vào ngày 29/6 tới đây. Nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã đăng thông tin về Zenfone 10 trên trang web của mình và theo các thông tin đăng tải, chiếc điện thoại này sẽ có kích thước màn hình 5,9 inch nhỏ gọn tương tự như thế hệ tiền nhiệm của nó.

Trước đó, nhà sản xuất đã công bố loạt video giới thiệu sản phẩm, theo đó máy sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối, bo viền 4 góc nhẹ nhàng cùng màn hình có tần số quét 120Hz. Cung cấp sức mạnh cho máy là bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cùng hệ điều hành Android 13 ngay khi tới tay người dùng.

ASUS cũng xác nhận rằng Zenfone mới sẽ có khả năng sạc không dây, chưa có thông tin nào về tốc độ sạc không dây nhưng đây là một sự bổ sung quan trọng vì Zenfone 9 chưa có tính năng này. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng để tản nhiệt hiệu quả hơn.

Về giá bán, Asus Zenfone có giá bán khoảng 749 USD (khoảng 18 triệu đồng) với 3 màu lựa chọn đỏ rực rỡ, trắng và đen huyền bí. Độc giá có thể theo dõi sự kiện ra mắt sản phẩm tại đây.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Trường Sơn

Trường Sơn

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm