TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

ASUS vô tình lộ giá bán Flagship Zenfone 10 trước khi ra mắt

ASUS đã vô tình tiết lộ giá của Zenfone 10 trước khi ra mắt chính thức, làm tăng thêm dự đoán xung quanh thiết bị sắp ra mắt này.

ASUS chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Zenfone 10 trong thời gian tới. Mới đây, trang Pricebaba đã rò rỉ thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị rất được mong đợi này. Theo rò rỉ, ASUS Zenfone 10 sẽ có màn hình AMOLED, RAM 16GB, camera 200MP ấn tượng và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tiên tiến.

Gần đây, ASUS đã giới thiệu một trang web chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho thử nghiệm camera của Zenfone 10. Trang web này cho phép người dùng bình chọn nhiều bức ảnh khác nhau, nhằm thu thập các phản hồi từ người dùng để chỉnh sửa khả năng chụp ảnh của điện thoại. Ngoài ra, người tham gia còn có thể tham gia bốc thăm may mắn để có cơ hội trúng điện thoại Zenfone 10 khi máy chính thức lên kệ.

Cùng thời gian đó, người dùng có tên Wichaya Poka đã phát hiện giá của thiết bị trong phần điều khoản và điều kiện của trang web. ASUS đã vô tình tiết lộ rằng giá bán lẻ ước tính của Zenfone 10 sẽ là 749 USD (khoảng 62.000 Rupee). Tiết lộ tình cờ này càng khơi dậy sự tò mò xung quanh thiết bị.

Mức giá xấp xỉ 749 đô la, đang cao hơn giá máy tiền nhiệm Zenfone 9. Ban đầu, Zenfone 9 được giới thiệu dung lượng lưu trữ 8GB RAM + 128GB chỉ có giá 699 đô la (khoảng 58.000 Rs). Ngoài ra, ASUS cũng tung ra các cấu hình cao hơn với các tùy chọn 8GB/256GB và 16GB/256GB có giá lần lượt là 749 USD (khoảng 62.000 Rupee) và 799 USD (khoảng 66.000 Rupee).

Hiện tại, các thông tin bị rò rỉ về dòng điện thoại Zenfone 10 không chỉ giá mà còn có cấu hình và bộ nhớ lưu trữ, khiến người dùng chưa thực sự chắc chắn về khả năng tăng giá cao hơn so với máy Zenfone 9.

Có thể bạn quan tâm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm