TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung Galaxy Z Flip5 - Hứa hẹn nâng cấp màn hình ngoài lớn và chất lượng hơn

Samsung sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 trong vài tháng tới. Với Galaxy Z Flip 5, nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị màn hình ngoài lớn với kích thước khoảng 3.4 inch.

Bài viết liên quan:

Samsung Galaxy Z Flip5 hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng. Không chỉ sở hữu màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ và camera chuyên nghiệp, chiếc điện thoại này còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn trên màn hình phụ khiến người dùng bất ngờ.

Về màn hình, Samsung đã áp dụng thiết kế bản lề hình giọt nước giúp điện thoại không xuất hiện nếp gấp và khe hở khi gập lại. Về màn hình ngoài, dự kiến có thể rộng tới 3,4 inch cùng nhiều tiện ích vượt trội như: Nhắn tin, báo thức, ghi chú, ghi âm, gọi điện,... 

Về cấu hình, dòng điện thoại được dự đoán RAM tối thiểu là 8GB và 128GB bộ nhớ trong, kèm vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 (tương tự như dòng Smartphone Galaxy S23). Ngay sau khi ra mắt, Galaxy Z Flip 5 sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện OneUI 5.,  hứa hẹn cung cấp sức mạnh vượt trội và đáng tin cậy. 

Ngoài ra, Galaxy Z Flip 5 còn đảm bảo người dùng có thể hoạt động suốt cả ngày dài, nhờ dung lượng pin tăng lên 3.591mAh, bao gồm một viên pin lớn 2.620mAh và pin nhỏ 971mAh. 

Đặc biệt, Galaxy Z Flip 5 được tích hợp với tính năng Samsung Dex, đây là chiếc flagship nhỏ nhất được trang bị tính năng này, giúp biến điện thoại thành một thiết bị tương tự máy tính để bàn. Người dùng có thể trình chiếu video, hình ảnh, gọi điện Facetime lên tivi thông minh (có thể kết nối không dây hoặc qua bộ chuyển đổi HDMI). 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : Flip5, Samsung Galaxy