TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung tung đặc quyền cho khách hàng sở hữu TV Samsung 2023: Free VietON, Apple TV+, FPT Play,…

Ngày 25/5, Công ty Điện tử Samsung Vina đưa ra các đặc quyền lớn dành cho khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn TV Samsung 2023. Các ưu đãi như: VietON, FPT Play, Galaxy Play, Apple TV, K+,…cùng các quà tặng khác.

Samsung thương hiệu sản xuất TV số 1 thế giới trong vòng 17 năm qua, đã không ngừng thay đổi và cải tiến. Thương hiệu luôn ra mắt các sản phẩm âm thanh, hình ảnh chất lượng ở mọi phân khúc. Các sản phẩm nổi bật như: TV OLED, TV Neo QLED, Lifestyle,…hay tiêu biểu nhất là The Frame tất cả đều mang đến chất lượng hiển thị vượt trội và sắc nét. Không dừng lại đó, TV Samsung còn cho phép người dùng truy cập kho ứng dụng đặc sắc trên tất cả các nền tảng.

Hợp tác cùng VieON với 150 tập phim chất lượng 8K

Kế thừa sự thành công bộ phim 8K ‘Giấc mơ của mẹ’, Samsung tiếp tục hợp tác với ứng dụng VieON để mở rộng kho phim. Tai đây, sở hữu hơn 150 tập phim với nhiều thể thoại khác nhau cùng các game show giải trí vui nhộn, chất lượng do công ty Đất Việt VAC sản xuất.

Thêm vào đó, người dùng có thể truy cập vào ứng dụng VieON chỉ với một nút bấm tích hợp trên điều khiển từ xa của TV Samsung. Cho phép tận hưởng các nội dung không giới hạn trên trong vòng 12 tháng. Các bộ phim nổi bật đang được giới thiệu như: Mặt trười mùa đông, Nữ chủ, Hoa Vương, Yêu Trước Ngày Cưới,…kèm show giải trí ăn khách Ca sĩ mặt nạ (The Masked Singer 2), Người ấy là ai, Rap Việt,...

Miễn phí xem phim trên Apple TV+ trong 3 tháng

Đặc quyền dành riêng cho khách hàng từ 2018 - 2023, Samsung mang đến gói quà tặng đặc biệt là 3 tháng xem phim Free trên ứng dụngApple TV+. Kích hoạt Apple TV+ trên TV Samsung rất đơn giản, người dùng có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim vừa ra mắt cùng các game show hấp dẫn đến từ Apple Originals.

Thưởng thức trọn vẹn 5 kênh K+ Free

Bên cạnh việc xem trọn vẹn 5 kênh trên ứng dụng K+, Samsung còn tặng cho người dùng một ưu đãi lớn là ‘6 tháng sử dụng K+ hoàn toàn miễn phí’. Người dùng có thể thoải truy cập vào các kênh Life TVs + VOD, K+ Life, K+ Originals với những giải đấu thể thao hàng đầu.

Hàng loạt bộ phim độc quyền chỉ có trên Galaxy Play

Samsung tặng ngay 12 tháng sử dụng free kênh Galaxy Play - nơi cập nhật các bộ phim độc quyền làm mưa làm gió trên các phòng vé nhanh chóng nhất. Có thể kể đến các phim nổi tiếng như: Nhà Bà Nữ, Bỗng nhiên trúng Số, Chị chị em em 2,…kèm hàng ngàn bộ phim khác.

‘Khuấy đảo’ các giải đấu thể thao trên FPT Play Sport

Chưa dừng lại ở đó, Samsung còn tặng 6 tháng sử dụng ứng dụng FPT Play Sport miễn phí cho các khách hàng mua TV Neo QLED 4K, Neo QLED 8K, OLED 2022-2023 trong tháng 5/2023. Với đa dạng nội dung thể thao lớn như: UEFA Europa Conference League, UEFA Champions League, UEFA Europa Conference League, AFF, UEFA Youth League, Độc quyền V-league, NBA (basketball), PGA, Golf, Professional Fighters League,…và các giải đấu khác.

Các quà tặng khác

Ngoài những quà tặng đã được đề cập ở trên, người dùng TV Samsung còn nhận được các quà tặng khác như:

  • 1 tháng VVIP và 3 tháng VIP trên TV360: Người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn các chương trình độc quyền dành riêng cho Samsung TV như: Thưởng thức Live TV, xem bộ phim độc quyền, truy cập VOD không giới hạn,...
  • Free 12 tháng trên ứng dụng Clip TV: Với gói ưu đãi gia đình cơ bản, có thể tận hưởng thỏa thích hàng ngàn bộ phim Việt Nam cùng hàng trăm nội dung phim nước ngoài mới nhất được cập nhật liên tục trên nền tảng Clip TV.

Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : TV Samsung 2023