TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Google đổi tên gọi dòng Fold, bắt đầu với Pixel 9 Pro Fold

Trong nỗ lực thay đổi nhận thức của người dùng về các sản phẩm điện thoại thông minh có thể gập lại của mình, Google được cho sẽ thay đổi tên dòng Fold thế hệ thứ 2 khi sản phẩm thương mại ra mắt với tên gọi Pixel 9 Pro Fold.

Bên cạnh đó, điện thoại dòng Fold thế hệ mới có thể ra mắt tại sự kiện phần cứng hàng năm của Google vào tháng 10 này chứ không phải tại Google I/O vào tháng 5 như người tiền nhiệm của nó.

Do vậy, vào tháng 10, Google có thể sẽ công bố không phải hai điện thoại thông minh như thường lệ mà là bốn mẫu bao gồm: Pixel 9, Pixel 9 Pro, Pixel 9 Pro XL và Pixel 9 Pro Fold. Trong đó, Pixel 9 và Pixel 9 Pro XL gần như là sản phẩm kế thừa của Pixel 8 và Pixel 8 Pro, còn Pixel 9 Pro được cho là có kích thước nhỏ hơn, tương tự như Pixel 9, nhưng với những nâng cấp về thông số kỹ thuật sử dụng Tensor G4 SoC sắp ra mắt.

Về Pixel 9 Pro Fold, các tin đồn cho biết nó sẽ có kiểu dáng lớn hơn so với Pixel Fold ban đầu. Màn hình ngoài sẽ có kích thước khoảng 6,4 inch còn màn hình chính sẽ có kích thước khoảng 7,9 inch. Điện thoại sẽ có RAM LPDDR5 lên tới 16GB và bộ nhớ trong UFS 4.0 256GB, đồng thời chạy trên hệ điều hành Android 14 ngay khi xuất xưởng.

Việc thay đổi tên gọi từ Pixel Fold 2 sang Pixel 9 Pro Fold dường như được quyết định gần đây trong các cuộc trao đổi nội bộ của Google. Tất nhiên, mọi thứ có thể thay đổi một lần nữa trước khi phát hành chính thức.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm