TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Motorola Razr Plus 2024 lộ ảnh hoàn thiện, tham vọng soán “ngôi vương” của Z Flip5

Sau thành công có được với Razr Plus 2023, Motorola đang tiếp tục hoàn thiện chiếc điện thoại gập của mình nhằm soán “ngôi vương” của Galaxy Z Flip5 với phiên bản mới dự kiến ra mắt trong năm nay.

Motorola đã phát hành hai mẫu Razr vào năm 2023 là Razr và Razr Plus, hình ảnh đăng tải bởi trang MSPowerUser mới đây cho thấy đây dường như là bản thiết kế của Razr Plus. Thiết bị mới này có tên mã là Motorola Glory và đi kèm số model XT-2453-3.

Theo hình ảnh render, Motorola Razr Plus 2024 có thiết kế màn hình gập dọc với chiều ngang thân máy có vẻ lớn hơn thế hệ cũ, mang lại sự cân đối về tỉ lệ thân máy cũng như giúp cầm nắm dễ dàng.

Điện thoại gập có mặt lưng hai tông màu tương tự thế hệ trước, nửa trên màu đen được cho là phần màn hình phụ lớn cùng hai vòng tròn chứa camera.  Khi mở ra, máy có viền màn hình vẫn tương đối dày cùng camera chính giữa dạng đục lỗ để chứa cảm biến selfie.

Điện thoại trong ảnh render có màu xám cổ điển khá cuốn hút. Năm ngoái, Razr Plus có các màu Infinite Black, Glacier Blue và Viva Magenta, với tùy chọn Peach Fuzz được thêm vào sau đó khi Pantone bình chọn màu của năm.

Các tin đồn cũng cho biết Motorola Glory sẽ có chipset Qualcomm Snapdragon mới, nhưng không chỉ định chính xác loại nào. Tuy nhiên, phiên bản năm ngoái chỉ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1, do đó rất có thể con chip năm nay là Snapdragon 8 Gen 2 chứ không phải phiên bản Gen 3 mới nhất của Qualcomm.

Motorola đã phát triển điện thoại gập dòng Razr từ năm 2020 với các phiên bản Razr 40, Razr 40 Ultra và Razr 40 Plus. Dòng Motorola Razr hiện cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Galaxy Z Flip5 của Samsung và OPPO Find N3 Flip ở thị trường quốc tế. Mặc dù các thiết bị này không được phân phối chính hãng tại Việt Nam nhưng người dùng vẫn có thể mua các phiên bản xách tay với mức giá cao hơn, nhưng là một lựa chọn xứng đáng cho ai muốn trải nghiệm điều mới lạ đến từ nhà sản xuất kỳ cựu này. 

Công ty chưa công bố ngày ra mắt chính thức cũng như giá bán của Razr+ 2024 nhưng các nguồn tin cho biết nó có mặt ở Mỹ thông qua Verizon và dự kiến sẽ được công bố vào nửa đầu năm 2024.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm