TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung đang phát triển một tablet tầm trung mới sử dụng chipset Exynos 1280

Samsung có vẻ như đang mở rộng các mẫu máy tính bảng của mình với mục tiêu phù hợp túi tiền của tất cả người dùng, gần đây một thiết bị chưa xác định sử dụng chipset Exynos 1280 đã xuất hiện trên nền tảng GeekBench.

Cuộc đua máy tính bảng của Samsung vẫn tiếp tục. Sau khi tung ra nhiều mẫu máy trong suốt cả năm, từ những lựa chọn phù hợp túi tiền như Galaxy Tab A9 cho đến những lựa chọn cao cấp như Tab S9 Ultra, gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn chưa dừng lại.

Theo 91mobiles, máy tính bảng sắp ra mắt này xuất hiện trong danh sách điểm chuẩn Geekbench, có thể là một thiết bị tầm trung, nằm giữa dòng Galaxy Tab A9 và Galaxy Tab S9 FE. Nó có thể được đặt tên là Galaxy Tab S9 Lite hoặc Galaxy Tab S8 Lite.

Danh sách Geekbench tiết lộ số model của máy tính bảng là SM-P620 và dự kiến nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1280 tầm trung, đây là chipset xây dựng trên tiến trình 5nm có hai lõi CPU hiệu suất cao và sáu lõi CPU tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị trên đã đạt 930 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1843 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Nó có thiết lập RAM 4GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 mới nhất. Thiết lập này cho thấy máy tính bảng mới sẽ hoạt động tốt hơn Galaxy Tab A9+, vốn có chip 6nm cũ hơn, nhưng sẽ không bằng sức mạnh của Galaxy Tab S9 FE.

Tuy nhiên vẫn chưa có ngày phát hành và thậm chí tên của nó vẫn chưa được tiết lộ. Do đó, sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa trước khi chiếc máy tính bảng này có mặt trên thị trường toàn cầu.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm