TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Vivo X Fold 3 có thể là smartphone màn hình gập nhẹ nhất, ra mắt quý 1 này

Các nhà sản xuất điện thoại đang cố gắng mang tới thiết kế nhỏ gọn đồng thời giảm trọng lượng cho điện thoại màn hình gập. Hiện tại, honor Magic V2 đang giữ danh hiệu smartphone gập ngang nhẹ nhất với trọng lượng 231 gram. Tuy nhiên điều này có thể sớm thay đổi khi vivo X Fold 3 ra mắt.

Một số tin đồn cho hay, vivo X Fold 3 có thể sớm ra mắt trong quý 1 năm nay. Các báo cáo tiết lộ rằng vivo sẽ sớm tổ chức sự kiến công bố ít nhất ba thiết bị mới của hãng gồm vivo X100s, máy tính bảng vivo Pad 3 và dòng vivo X Fold 3. Trong đó, dòng vivo X Fold 3 có thể ra mắt với hai biến thể là X Fold 3 tiêu chuản trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 và X Fold 3 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm.

Theo một bài đăng trên Weibo, leaker nổi tiếng Digital Chat Station cho biết một chiếc điện thoại thông minh với màn hình có thể gập lại sắp ra mắt dự kiến sẽ có độ dày 5 mm khi mở ra và 10,5 mm khi gập lại. Ngoài ra, DCS cũng nói thêm rằng thiết bị sẽ nặng từ 220 gram đến 229 gram, với trọng lượng chính xác nằm trong phạm vi này, ước tính dưới 230 gram.

Theo tiết lộ gần đây, vivo X Fold 3 tiêu chuẩn sẽ bị lược bỏ bớt một số tính năng trên mẫu Pro như không trang bị camera tele tiềm vọng, cảm biến vân tay siêu âm và sạc không dây. Với các cắt giảm này, X Fold 3 có lẽ sẽ là một thiết bị với giá cả phải chăng và thiết kế mỏng nhẹ.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm